ขอสอบถามเรื่องธุรกิจขายเนื้อของแฟนหน่อยครับ

พอดีแฟนผมเค้าอยากขายเนื้อโคขุนแพ็คแช่แข็งที่จังหวัดลำพูน ผมจึงอยากสอบถามพี่ๆในPantipครับ

1.ถ้าเนื้อโคขุนส่วนริบอาย,เซอร์ลอย,สันนอกขายแพ็คละ500กรัม ราคา165-175บาทจะดูแพงมั่ยสำหรับขายที่ลำพูนครับ (สไลด์ใส่แพ็คสูญญากาศให้เรียบร้อย)

2.คนต่างจังหวัดรู้สึกแปลกกับอาหารแช่แข็งว่าไม่สดไม่น่ากินหรือป่าวครับ

3.จะทำร้านจัดคล้ายๆซีพีเฟรชมาร์ทแต่ไม่ติดแอร์ คนต่างจังหวัดจะเข้ากันมั่ยครับ

ปล.1.สถานที่จะขายอยู่ในอำเภอเมืองนะครับ
     2.ร้านจะขายพวกเนื้อโคขุนและเนื้อโคขุนหมักสำหรับปิ้ง,ย่าง,ต้ม (แพ็คสูญญากาศ)
     3.ของทุกอย่างอยู่ในตู้แช่ฟรีสทั้งหมด
     4.ขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่ให้คำตอบและคำชี้แนะครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่