พอดีแฟนผมเค้าอยากขายเนื้อโคขุนแพ็คแช่แข็งที่จังหวัดลำพูน ผมจึงอยากสอบถามพี่ๆในPantipครับ
1.ถ้าเนื้อโคขุนส่วนริบอาย,เซอร์ลอย,สันนอกขายแพ็คละ500กรัม ราคา165-175บาทจะดูแพงมั่ยสำหรับขายที่ลำพูนครับ (สไลด์ใส่แพ็คสูญญากาศให้เรียบร้อย)
2.คนต่างจังหวัดรู้สึกแปลกกับอาหารแช่แข็งว่าไม่สดไม่น่ากินหรือป่าวครับ
3.จะทำร้านจัดคล้ายๆซีพีเฟรชมาร์ทแต่ไม่ติดแอร์ คนต่างจังหวัดจะเข้ากันมั่ยครับ
ปล.1.สถานที่จะขายอยู่ในอำเภอเมืองนะครับ
2.ร้านจะขายพวกเนื้อโคขุนและเนื้อโคขุนหมักสำหรับปิ้ง,ย่าง,ต้ม (แพ็คสูญญากาศ)
3.ของทุกอย่างอยู่ในตู้แช่ฟรีสทั้งหมด
4.ขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่ให้คำตอบและคำชี้แนะครับ ขอบคุณครับ
ขอสอบถามเรื่องธุรกิจขายเนื้อของแฟนหน่อยครับ
1.ถ้าเนื้อโคขุนส่วนริบอาย,เซอร์ลอย,สันนอกขายแพ็คละ500กรัม ราคา165-175บาทจะดูแพงมั่ยสำหรับขายที่ลำพูนครับ (สไลด์ใส่แพ็คสูญญากาศให้เรียบร้อย)
2.คนต่างจังหวัดรู้สึกแปลกกับอาหารแช่แข็งว่าไม่สดไม่น่ากินหรือป่าวครับ
3.จะทำร้านจัดคล้ายๆซีพีเฟรชมาร์ทแต่ไม่ติดแอร์ คนต่างจังหวัดจะเข้ากันมั่ยครับ
ปล.1.สถานที่จะขายอยู่ในอำเภอเมืองนะครับ
2.ร้านจะขายพวกเนื้อโคขุนและเนื้อโคขุนหมักสำหรับปิ้ง,ย่าง,ต้ม (แพ็คสูญญากาศ)
3.ของทุกอย่างอยู่ในตู้แช่ฟรีสทั้งหมด
4.ขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่ให้คำตอบและคำชี้แนะครับ ขอบคุณครับ