คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เราใช้วิธีเทหนึ่งชั้นก่อนแล้วเข้าตู้เย็นให้เซ็ตตัวเอาแค่หน้าตึงๆ จากนั้นหน้าที่เหลือตั้งบนอ่างน้ำร้อนไว้เพื่อคงสภาพตัวหน้านิ่มไม่ให้แข็งตัว นำเค้กชั้นแรกออกจากตู้เย็นวางเค้กอีกชั้นและเอาหน้านิ่มที่แช่น้ำร้อนมาราดเป็นอันสวยงามค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เค้กชอคหน้านิ่ม ตอนราดหน้านิ่ม ใช้พิมพ์เค้กครอบมั๊ยคะ
หรือว่าเราควรทิ้งไว้ให้อุ่นกว่าเดิมคะ แต่ทิ้งไว้นานก็กลัวมันเซตตัวในหม้อ
เพื่อนๆ รอให้อุ่นนานมั๊ยคะ แล้วต้องใช้พิมพ์เคกครอบรึเปล่าคะ