ทำไม "ขอบ" ของเค้กหน้านิ่มมันกรอบจนเเข็งอ่ะคะ

กระทู้คำถาม
รบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยนะคะ

1.ทำไม ขอบ ของเค้กหน้านิ่มมันกรอบจนเเข็งอ่ะคะ เวลาเเซะออกจากพิมพ์ต้องตัดส่วนที่กรอบทิ้งทุกรอบเลยค่ะ
2. หลายครั้งมาก ที่เเกะกระดาษไขออกจากก้นพิมพ์ เเล้วเค้กหลุดมาไม่เป็นท่า เราควรดึงกระดาษออกตอนเค้กร้อน หรือ เย็น อ่ะคะ
3.ตัวหน้านิ่ม สามารถลดปริมาณเนยลงได้ไหมคะ
4. เวลาใส่ท้อปปิ้งเช่น อัลมอนด์สไลด์ ไวท์ชอค หรือวาดลวดลายลงบนตัวหน้านิ่ม ควรจะลงมือตอนไหนคะ หลังจากราดหน้านิ่มเลย หรือรอจนหน้านิ่มเซตตัว



ขอบพระคุณมากๆค่ะ สำหรับคำเเนะนำ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่