เค้กหน้านิ่ม ช่วยให้ความรู้หน่อนะคะ

คือ ลองทำเค้กชาไทยสูตรในตำนาน เค้กชอคโกแลตหน้านิ่มสูตรในตำนาน ลองทำดู คืออร่อยมากเลยค่ะ เลยอยากทดสอบฝีมือต่อ ที่จริงสูตรพี่เค้าดีกันอยู่แล้ว อิอิ จะชมตัวเองอยู่เรื่อย  นำสูตรส้มในตำนานมาลองทำ ปรากฎว่า ตอนตี น้ำตาล น้ำ น้ำข้นจืด น้ำตาลทราย ไข่ไก่ เกลือ SP ไม่ขึ้นฟู น่าจะมาจากสาเหตุอะไรค่ะ และอยากรบกวนบริจาคสูตร

หน้านิ่ม ชาเขียว
หน้านิ่ม นมเย็น
หน้านิ่ม กาแฟ
หน้านิ่ม โอวัลติน
หน้านิ่ม ไวท์ชอค

หรือสามารถนำสูตรไหนมาดัดแปลงได้มั้งค่ะ

ถ้าฝีมือโอเคแล้วจะลองนำไปวางขาย ใส่ถ้วยฟอยด์ ขนาด (8*7) * (5.8*4.8) * 3 cm ตั้งราคาไว้ 20 บาท  ถามซะหลายเรื่องเลย ยังไงช่วยเด็กน้อยตาดำๆหน่อยนะค่ะ  ขอบคุณคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่