อยากทราบวิธีทำปุผัดผงกะหรี่ ให้ได้น้ำข้นๆ สวยๆ ไม่จับเป็นก้อน

กระทู้คำถาม
ทำเองแล้วมันไม่สวยเลย
ทำโดย ใส่ไข่+นม+ผงกะหรี่+พริกเผา+น้ำปลา+น้ำตาล แล้วราดในกะทะที่ผัดปูสุกแล้ว
เราไม่มีน้ำมันพริกเผา เลยใส่พริกเผาแบบที่เค้าทำสำเร็จเลย (ตรงนี้รึเปล่าที่ทำให้ไม่สวย)

มีวิธี หรือเคล็ดในการทำให้น้ำมันสวยๆ แบบในรูปรึเปล่าคะ
ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่