เคยกินลู่กันไหมครับ เลือดสดๆใส่ชามที่เป็นอาหารของภาคเหนือ

กระทู้คำถาม
หลังจากอยากลองมานานพึ่งมีโอกาสไปกินลู่ที่เชียงรายมาเมื่อวันก่อนที่ร้านลู่ลำ เป็นคนที่นี่บอกว่าร้านนี้ดังเรื่องลู่ จะถามเด็กเสริฟก็ดันคุยสำเนียงไม่ค่อยรู้เรื่อง

คือลู่ที่เสริฟ์มันแช่ตู้เย็นมา ปกติผมกินซกเล็กก็ไม่เห็นมันจะต้องแช่เย็น เสริฟพร้อมมันหมูกับเครื่องในดิบๆ กินแทบไม่ได้ กินได้แต่เลือดอย่างเดียว

เลยสงสัยว่าลู่มันกินกันอย่างนี้จริงๆหรอ ไม่อร่อยอย่างที่คิดเลยซักนิดเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่