เมนูอะไรบ้าง ประเภทไหนบ้าง ที่ไม่ควรเก็บ ไม่ควรแช่เย็น และไม่ควรเก็บไว้กินวันถัดไปครับ?

พอดีวันนี้ผมทำอาหารแล้วเหลือเยอะ  เลยอยากทราบว่ามันเก็บไว้กินวันอื่นได้ไหม

พวกยำทะเล  ลาบหมู ตับหวาน ส้มตำ นี่สามารถเก็บไว้กินอีกวันได้ไหมครับ?
แล้วเวลาอุ่นยำ,อุ่นส้มตำ ต้องใช้วิธีไหนครับ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่