สืบเนื่องจากว่าตอนเช้าๆเราจะเห็นมีแม่ค้ามาขายสลัดแบบถุงตอนเช้าก่อนทำงานแต่ตัวเรามันคนกินผักยาก ไอ้ที่ใส่ๆมาน่ะไม่กินเกือบทั้งหมดทำให้เราคิดขึ้นมาว่าถ้ามีคนแบบเราอีกล่ะ?
ร้านสลัดบาร์ที่เราพูดถึงนั้นเราคิดอยากจะทำ
1. ต้องเป็นห้องแอร์เพื่อรักษาความสดของผัก
2. จะเป็นสลัดที่คิดตามน้ำหนัก ถ้าอิงแบบตามซุปเปอร์ก็ประมาณ 25 บาท ถ้าตามปกติราคาจะเฉลี่ยที่มื้อละ 50-70 บาทค่ะ (หรืออาจะเป็นร้อยถ้าเลือกตักแต่ของมีน้ำหนัก)
3. แบ่งโซนด้านหนึ่งให้มีที่นั่งประมาณสี่ห้าโต๊ะเผื่อมีคนอยากนั่งทานเลย หรือเฉพาะคนที่นั่งทานในร้านคิดเป็นแบบบุฟเฟ่หัวละร้อยไปเลยอะไรแบบนี้? (ถ้ามันมีเนื้อที่มากพอ)
4. ลักษณะผักเราอยากจะให้อารมณ์คล้ายๆสลัดบาร์ของกูเม่พารากอนก่อนรีโนเวทใหม่น่ะค่ะ เช่นนอกจากจะมีผักพื้นฐานอย่างผักกาดแก้ว มะเขือเทศแล้วก็จะมีบีทรูท วอเตอร์เครส เส้นบุก สลัดเห็ดสามอย่างอะไรแบบนี้น่ะค่ะ (แบบรีแล้วผักหายากไฮโซมาเยอะเกิน55)
ถ้าเป็นร้านประมาณนี้คิดว่าจะเดินมาซื้อกันมั้ยคะ? แบบแม้ว่าจะต้องเดินข้ามถนนมาก็ตามอะไรแบบนี้? (เราทำงานอยู่ตรงช่องนนทรีน่ะค่ะ)
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นค่ะ
ถ้าแถวออฟฟิสคุณมีร้านสลัดบาร์จะสนใจเดินไปซื้อมั้ยคะ?
ร้านสลัดบาร์ที่เราพูดถึงนั้นเราคิดอยากจะทำ
1. ต้องเป็นห้องแอร์เพื่อรักษาความสดของผัก
2. จะเป็นสลัดที่คิดตามน้ำหนัก ถ้าอิงแบบตามซุปเปอร์ก็ประมาณ 25 บาท ถ้าตามปกติราคาจะเฉลี่ยที่มื้อละ 50-70 บาทค่ะ (หรืออาจะเป็นร้อยถ้าเลือกตักแต่ของมีน้ำหนัก)
3. แบ่งโซนด้านหนึ่งให้มีที่นั่งประมาณสี่ห้าโต๊ะเผื่อมีคนอยากนั่งทานเลย หรือเฉพาะคนที่นั่งทานในร้านคิดเป็นแบบบุฟเฟ่หัวละร้อยไปเลยอะไรแบบนี้? (ถ้ามันมีเนื้อที่มากพอ)
4. ลักษณะผักเราอยากจะให้อารมณ์คล้ายๆสลัดบาร์ของกูเม่พารากอนก่อนรีโนเวทใหม่น่ะค่ะ เช่นนอกจากจะมีผักพื้นฐานอย่างผักกาดแก้ว มะเขือเทศแล้วก็จะมีบีทรูท วอเตอร์เครส เส้นบุก สลัดเห็ดสามอย่างอะไรแบบนี้น่ะค่ะ (แบบรีแล้วผักหายากไฮโซมาเยอะเกิน55)
ถ้าเป็นร้านประมาณนี้คิดว่าจะเดินมาซื้อกันมั้ยคะ? แบบแม้ว่าจะต้องเดินข้ามถนนมาก็ตามอะไรแบบนี้? (เราทำงานอยู่ตรงช่องนนทรีน่ะค่ะ)
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นค่ะ