ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีตัดสินใจว่าจะซื้ออยู่ ไม่ทราบใช้งานดีมั้ยคะ
การใช้งานของ จขกท. เป็นร้านขนมขนาดเล็กค่ะ มีโปรแกรมต้องซื้อเตาอบใหม่
ตอนแรกกะจะใช้พวกเตาอบแก๊สคุมไฟฟ้าของพวกแบรนด์ไทย แต่ตอนนี้กำลังว่าจะเปลี่ยนมาซื้อ PIRON แบบ 3 ถาด (40 x 60 cm tray)
ใครทำขนมขาย ธุรกิจขนาดเล็ก ๆ ย่อมเยา ใช้เตาอบอะไรกันอยู่คะ ^^
มีใครใช้เตาอบ PIRON อยู่บ้างมั้ยคะ
การใช้งานของ จขกท. เป็นร้านขนมขนาดเล็กค่ะ มีโปรแกรมต้องซื้อเตาอบใหม่
ตอนแรกกะจะใช้พวกเตาอบแก๊สคุมไฟฟ้าของพวกแบรนด์ไทย แต่ตอนนี้กำลังว่าจะเปลี่ยนมาซื้อ PIRON แบบ 3 ถาด (40 x 60 cm tray)
ใครทำขนมขาย ธุรกิจขนาดเล็ก ๆ ย่อมเยา ใช้เตาอบอะไรกันอยู่คะ ^^