หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากได้เตาอบลมร้อน CONVECTION ยี่ห้อ PIRON มีใครพอรู้จักแหล่งจำหน่ายราคาถูกบ้างมั้ยคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เครื่องครัว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พึ่งเคยใช้เตาอบไฟฟ้าครั้งแรก ต้องระวังอะไรบ้างไหมครับ
ลองอ่านๆเหมือนมีอะไรหลายอย่างเลย ที่ต้องระวังเพราะเสี่ยงไฟไหม้ได้ ทั้งเรื่องไฟฟ้าไม่พอ เรื่องใกล้กำแพง มันใช่ไหมอ่ะครับ แล้วมีอย่างอื่นอีกไหม แล้วด้านนอกนี่จะร้อนมากเลยเหรอครับ สังเกตุยังไง
ลูกแมวตัวน้อยชอบกินชาบู
รบกวนสอบถามร้านขายอะไหล่เตาอบ piron ครับ
รบกวนสอบถามร้านขายอะไหล่เตาอบ piron pf6004d พี่ๆเพื่อนๆพอจะทราบแหล่งขายอะไหล่ไหม ครับ แผงสวิตช์เสีย อยากหาร้านอะไหล่หรือร้านซ่อมครับ ขอบคุณครับ
เฉพาะกิจน้ำท่วม
เตาอบ Convection Smeg & King Kitchen ควรเลือกรุ่นไหนดีคะ
ถ้าพิจารณาจากการใช้งาน ความเสถียรของเครื่อง ระบบไฟ ควรเลือกตาอบ Convection ตัวไหนดีคะ ระหว่าง Smeg SPS43 & King Kitchen หรือแนะนำยี่ห้ออื่นได้ค่ะ งบประมาณ : ไม
*ท๊อฟฟี่เค้ก*
มาแชร์ประสบการณ์เริ่มต้นหาอุปกรณ์ (เตาอบเบเกอรี่)
สวัสดีครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำเบเกอรี่ บางครั้งก็มีรับออเดอร์จากคนรู้จักและเพื่อนที่ทำงานบ้าง ส่วนเมนูที่ขายดีในช่วงนี้ก็จะเป็นขนมตามกระแสอย่างครัวซองต์ ส่วนสูตรก็ได้มาจากในยูท
เป็นโสดและอยู่ในโหมดฟรุ้งฟริ้ง
รบกวนช่วยเลือกเตาอบให้หน่อยค่ะ
จากรูปข้างล่าง ถ้าให้เลือกซื้อเตาอบ 2 ตัวนี้ เพื่อนๆ จะเลือกตัวไหนดีคะ ปล. สังเกตุว่า ตู้ที่มีขนาดใหญ่กว่า (นิดหน่อย) แต่น้ำหนักเบากว่าตู้ที่มีขนาดเล็ก ตั้ง 35% ไม่รู้เพราะอะไร หรือเป็นเรื่องของผ้าคลุ
yulo
เตาอบ Convection เพื่อนๆ ใช้ยี่ห้ออะไรบ้างครับ
เตาอบ Convection เพื่อนๆ ใช้ยี่ห้ออะไรบ้างครับ แบบอบทีเดียวหลายๆ ชั้น และมีวิธีสังเกตอย่างไรว่า เตาอบตัวนั้นๆ เป็นเตาอบ Convection
สมาชิกหมายเลข 4493741
เตาอบขนาด 60 ลิตร แบบ convection oven (เตาอบลมร้อน) ใช้ดีไหมคะ
มีเตาอบอยู่แล้วค่ะ แต่ขนาดไม่ใหญ่มาก (ใส่พิมพ์ขนาด 9 นิ้วได้) เวลาอบขนมอะไร ต้องอบ 2 รอบกว่าจะหมดน่ะค่ะ ค่อนข้างจะเสียเวลาพอสมควร อยากได้เตาอบแบบที่ใส่ได้หลายๆถาดในทีเดียว แต่อยากได้แบบวางบนเคาท์เตอร์
ริน-otto
จะซื้อเตาอบConvection ของ Turbofan ดีไหมคะ มีใครใช้อยู่บ้าง
พอดีอยากได้เตาอบลมร้อน convection ยี่ห้อ Turbofan ไม่ทราบว่าท่านไหนใช้อยู่บ้าง ใช้ดีไหมคะ อยากได้มากๆ แต่ราคาก็สูง แต่รุ่นที่อยากได้ใส่ถาดกว้างๆได้ ขอบคุณทุกๆท่านคะ
TeaTakeTime
Convection Oven เหมาะกับการอบขนมประเภทไหนบ้าง
ดูยี่ห้อ Piron เป็นแบบมีพัดลมอย่างเดียว ไม่มีไฟบนล่าง เท่าที่ทราบเหมาะกับการอบมาการอง ครัวซอง พัพเพสตรี้ ถามว่าเหมาะกับการอบขนมปัง แป้งพายไหมคะ ถ้าอบขนมปังที่ต้องการให้เปลือกกรอบ ฉีดไอน้ำเอาเองได้ไหม
กระสานวล
เคาะไข่ใส่ถาด 8 ฟองเตาอบ 20 L ความร้อน 160 องศาใช้เวลาอบ 18 นาทีครับ ขอบคุณครับ
เคาะไข่ใสาถาด 8 ฟองเข้าเตาอบ 20 L ใช้ไฟ 160 องศาอบ 18 นาทีสุกครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เครื่องครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากได้เตาอบลมร้อน CONVECTION ยี่ห้อ PIRON มีใครพอรู้จักแหล่งจำหน่ายราคาถูกบ้างมั้ยคะ