น้ำตุ๋นขาหมูเหลือเกือบครึ่งหม้อ ถ้าจะให้เกิดประโยชน์ต้องต่อยอดกลายพันธุ์เป็นก๋วยจั๊บ เพราะทั้งรส กลิ่นไปแนวเดียวกัน
จัดไปเครื่องประกอบอาจไม่ถึงจั๊บ ไปตลาดเลือกเอาแค่ ปอด ตับ ใส้ใหญ่ สันใน แค่นี้พอแล้ว เครื่องในได้ไม่ครบ แถมงานนี้ขอ
อนุญาตงดไข่ ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ
สืบเนื่องจากทู้นี้เลย ขาหมูหมี่ซั่วยวนยั่วตา
ที่เหลือส่วนหนึ่ง เอามาประกาศขายทางเว็ป เพื่อเอาทุนคืน 50 บาท ก็ยังไม่มีคนมารับไปเลย
ไหน ๆ ก็ไหน ๆ อาศัยน้ำจากน้ำขาหมูพะโล้มาปรับปรุงนิด ๆ หน่อย ๆ ในที่สุดก็กลายเป็นก๋วยจั๊บ
หน้าตาและรสชาติระดับไฮโซเลยทีเดียว
ไปตลาดเลือกจัดหมูตามต้องการ มา 1 ก.ก. จัดการล้างไส้ให้สะอาดหมดกลิ่น
ต้มสุกแล้วได้เป็นอย่างนี้
จัดให้ตัวเองก่อนใครเพื่อน วันนี้เป็นก๋วยจั๊บน้ำใส กลิ่นรสพะโล้ยั่วยวนจมูกและต่อมน้ำลายมาก ๆ เลยครับ
ต้นเหตุจากขาหมูขาเล็ก ๆ ราคา 80 บาท ยาวมาจนถึงก๋วยจั๊บจนได้ ถามว่าอร่อยไหม
ตอบว่าถูกปากครับ โปรดสังเกตที่รูป มองหาเส้นแทบไม่เจอ สล่าเรียกเองว่ามันคือ
"ก๋วยจั๊บทับเส้น" ครับ
สวัสดีครับ
ก๋วยจั๊บทับเส้น หน้าตาเหมือนจะมีระดับนะ
จัดไปเครื่องประกอบอาจไม่ถึงจั๊บ ไปตลาดเลือกเอาแค่ ปอด ตับ ใส้ใหญ่ สันใน แค่นี้พอแล้ว เครื่องในได้ไม่ครบ แถมงานนี้ขอ
อนุญาตงดไข่ ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ
สืบเนื่องจากทู้นี้เลย ขาหมูหมี่ซั่วยวนยั่วตา
ที่เหลือส่วนหนึ่ง เอามาประกาศขายทางเว็ป เพื่อเอาทุนคืน 50 บาท ก็ยังไม่มีคนมารับไปเลย
ไหน ๆ ก็ไหน ๆ อาศัยน้ำจากน้ำขาหมูพะโล้มาปรับปรุงนิด ๆ หน่อย ๆ ในที่สุดก็กลายเป็นก๋วยจั๊บ
หน้าตาและรสชาติระดับไฮโซเลยทีเดียว
ไปตลาดเลือกจัดหมูตามต้องการ มา 1 ก.ก. จัดการล้างไส้ให้สะอาดหมดกลิ่น
ต้มสุกแล้วได้เป็นอย่างนี้
จัดให้ตัวเองก่อนใครเพื่อน วันนี้เป็นก๋วยจั๊บน้ำใส กลิ่นรสพะโล้ยั่วยวนจมูกและต่อมน้ำลายมาก ๆ เลยครับ
ต้นเหตุจากขาหมูขาเล็ก ๆ ราคา 80 บาท ยาวมาจนถึงก๋วยจั๊บจนได้ ถามว่าอร่อยไหม
ตอบว่าถูกปากครับ โปรดสังเกตที่รูป มองหาเส้นแทบไม่เจอ สล่าเรียกเองว่ามันคือ
"ก๋วยจั๊บทับเส้น" ครับ
สวัสดีครับ