เทคนิคการลดไขมันในไข่พะโล้หมูพะโล้

เทคนิคการลดไขมันในไข่พะโล้หมูพะโล้



เอาพวกน้ำพะโล้ไปแช่เย็น ไขมันที่ละลายในน้ำก็จะแข็วตัว ก็สามารถกรองไขมันแข็งออกมาได้

แต่ทางที่ดี ก็ไม่ใส่หมูสามชั้นลงไปเยอะ





กรองเสร็จ ค่อยอุ่นพะโล้ จะได้พะโล้ที่ลดไขมันลง




ไขมันก็จำเป็นต่อร่างกายกินพอดีๆฮะ สวัสดี

อ้างอิง

พูดคุยอาหาร: ก๋วยจั๊บน้ำข้นใส่ถั่วลิสงป่น

https://m.ppantip.com/topic/42172681

เมนูทำประจำ: ก๋วยจั๊บน้ำข้นเส้นเซี่ยงไฮ้

https://m.ppantip.com/topic/42795721

ชอบกิน ก๋วยจั๊บน้ำใส กันไหม

https://m.ppantip.com/topic/41571555

ทำกินง่ายๆ : ก๋วยจั๊บน้ำข้นเส้นเซี่ยงไฮ้

https://m.ppantip.com/topic/40943833
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่