หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามครับ ไข่ขาวผง แทน ไข่ขาวสด ต้องใช้อัตราส่วนเท่าไหร่
กระทู้คำถาม
ของหวาน
ไข่ขาวผง ใช้แทน ไข่ขาวสด ต้องใช้อัตราส่วนเท่าไหร่
เช่น ในสูตร ใช้ไข่ขาวสด 120 g. ต้องใช้ไข่ขาวผงเท่าไรครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
ไข่ขาวผงจะใช้อย่างไร ใครรู้บ้าง ช่วยตอบทีครับ
ขอถามหน่อยครับ เรื่องไข่ขาวที่เค้าขายเป็นแบบผง ถ้าจะเอามาใช้ เช่น ตามสูตรบอกว่าใช้ไข่ขาวสามฟอง แล้วเราจะชั่งตวงยังไงครับ หรือ ถ้าบอกว่าใช้ ไข่ขาว 50 กรัม แล้วไข่ผงเราจะตวงยังไงครับ
utcc1967
ถามเกี่ยวกับเจลาตินผง กับ เจลาตินแผ่น กับ ผงไข่ขาว
อยากทำมาการองที่ทำจากผงไข่ขาวค่ะ ก็เลยอยากทราบว่าเราจะตีผงไข่ขาวให้ขึ้นฝูเราต้องใส่น้ำอุ่นใช้ไหมค่ะ แล้วถ้าเราอยากจะผสมไข่สด กับผงไข่ขาว เราต้องใส่น้ำในผงไข่ขาวด้วยไหมค่ะ หรือใส่ผงไข่ขาวไปในไข่ขาวสดเล
สมาชิกหมายเลข 2707522
ใกล้เทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ มาแบ่งปันสูตรเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม สูตรนิ่มมาก แช่ตู้เย็นก็ยังนิ่ม
วันนี้มาแบ่งปันสูตรเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม สูตรนี้ขอบอกว่านิ่มมากค่ะ แช่ตู้เย็นก็ยังนิ่ม ใช้เป็นของขวัญวันเกิด จัดเลี้ยง วันคริสต์มาส หรือปีใหม่ ที่จะถึงนี้ได้ค่ะ ส่วนผสมที่ 1 แ
sujitrar
ทำมาการองจากผงไข่ขาว Egg White Powder ค่ะ
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ มาการองไอดอล ของเราและอีกหลายๆท่าน คุณปอนด์ หรือ น้าปังปอนด์ นั่นเองงงงงงงง ที่ชี้ทางสว่างทางนี้ให้ และอนุญาตให้เผยแพร่ได้ด้วยย สัดส่วนคือออ ผงไข่ขาว 1 ช้อนโต๊ะ ( 5, 5.5, ไม่คว
หนูพีช
เมนูกุ้งดาวเทียม พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำเมนูกุ้งดาวเทียมกันค่ะจะบอกก่อนว่าจริงๆ แล้วเมนูนี้คือ กุ้งกระเทียมไข่ดาว แต่เพื่อนตั้งชื่อให้เก๋ๆ ว่า "กุ้งดาวเทียม"แล้วจริงๆ ก็ทำกุ้งกระเทียมไข่ดาวก็ได้ แต่หาทำให้ตัวเองล
แม่มณีมีของกิน
ขอถามหน่อยค่ะ จะทำมาการองขายระหว่างไข่ขาวผงกับไข่ขาวสดใครเคยลองใช้บ้างคะ ตัวไหนดีกว่ากัน และลดต้นทุนได้เยอะกว่า
สมาชิกหมายเลข 1790529
อยากทำสปันจ์ช็อคหน้านิ่ม แป้ง-น้ำตาล-ผงโกโก้ ใช้อัตราส่วนแบบไหนดี
เราชอบทานเค้กเนื้อสปันจ์ค่ะ แต่มีปัญหาจากการปรับสูตร เราแก้สูตรจากเค้กส้มของ แม่สลิ่ม ของเดิมเป็น แป้ง 100 กรัม น้ำตาล 120 กรัม ถ้าเราจะปรับโดย แป้ง 80 กรัม น้ำตาล 80 กรัม ผงโกโก้ 20 กรัม (แบบเข้มข้
viewdevilz
ทำแซนด์วิชผลไม้ครีมสดยังไง
เราอยากทำแวนด์วิชครีมสดมีเวลาทำแค่ 30 นาที(รวมแช่) เราอยากได้สูตรวิปครีปผง(ขอไม่ใช้วิปครีมสำเร็จรูป)ที่ตั้งตัวนานและใส่เจลาตินค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8453640
ทำวุ้นแล้วไม่แข็งทำยังใง?
ทำวุ้นนมแล้วไม่แข็ง ดูตามในTiktokคือในนมแล้วใส่ผงวุ้น คนให้ผงละลายแล้วไปตั้งแก๊สแล้วคนต่อ แล้วใส่พิมพ์ เราลืมใส่น้ำตาลด้วย แล้วเอาไปแช่ตู้เย็น ทำตั้งแต่10โมงกว่าๆจนตอนนี้19:10ยังไม่แข็งเลย เป็นเพราะอะ
สมาชิกหมายเลข 7673490
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามครับ ไข่ขาวผง แทน ไข่ขาวสด ต้องใช้อัตราส่วนเท่าไหร่
เช่น ในสูตร ใช้ไข่ขาวสด 120 g. ต้องใช้ไข่ขาวผงเท่าไรครับ
ขอบคุณครับ