ที่บ้านขายเนื้อวากิวค่ะ ที่บ้านไม่ทานเนื้อด้วยค่ะแต่ขายเนื้อ 55+
และส่วนตัวแอบไปทานบ้างกับเพื่อนข้างนอก ก็ติดใจชอบ ทีนี้เลยอยากทำเองค่ะ (และอาจจะทำขายในอนาคต)
เลยอยากทราบวิธีย่างนะค่ะ ว่า
1. ย่างแบบไหนดีคะ เตาถ่าน เตาอบ เตาย่างไฟฟ้า
2. ถ้าย่างแบบเตาถ่านควรคุมไฟยังไง และใช้เวลาเท่าไหร่
3. ถ้าแบบเตาที่เป็นไฟฟ้า อุณหภูมิและเวลายังไงบ้างคะ หรือควรย่างแบบกะทะดีคะ
4. เนื้อวากิวส่วนไหนอร่อยสุดค่ะ
5. ต้องหมักอะไรไหมคะ
ขอบคุณค่ะ
ปล. ที่บ้านไม่ได้ขายโดยเฉพาะนะคะเลยไม่มีความรู้เรื่องเนื้อแบบแน่นๆค่ะ
ช่วยแนะนำการย่างเนื้อวัววากิวหน่อยค่ะ และส่วนไหนคืออะไรย่างยังไงบ้างค่ะ
และส่วนตัวแอบไปทานบ้างกับเพื่อนข้างนอก ก็ติดใจชอบ ทีนี้เลยอยากทำเองค่ะ (และอาจจะทำขายในอนาคต)
เลยอยากทราบวิธีย่างนะค่ะ ว่า
1. ย่างแบบไหนดีคะ เตาถ่าน เตาอบ เตาย่างไฟฟ้า
2. ถ้าย่างแบบเตาถ่านควรคุมไฟยังไง และใช้เวลาเท่าไหร่
3. ถ้าแบบเตาที่เป็นไฟฟ้า อุณหภูมิและเวลายังไงบ้างคะ หรือควรย่างแบบกะทะดีคะ
4. เนื้อวากิวส่วนไหนอร่อยสุดค่ะ
5. ต้องหมักอะไรไหมคะ
ขอบคุณค่ะ
ปล. ที่บ้านไม่ได้ขายโดยเฉพาะนะคะเลยไม่มีความรู้เรื่องเนื้อแบบแน่นๆค่ะ