สวัสดีค่ะ อยากถามพี่ๆกูรูเรื่องปลากแซลมอน
คือว่าวันที่ 22 จะจัดเลี้ยงแขก ประมาณ 100 คน ด้วยเมนู แซลม่อนย่างเกลือ-ข้าวญี่ปุ่น
วันเสาร์ที่ผ่านมาไปเดินดูที่ซุปเปอร์มา เห็นราคาหลากหลายมาก+เลือกไม่เป็น
เลยกลับมาถามในพันทิปให้ความรู้แน่นก่อน อยากทราบข้อมูลอย่างละเอียด เท่าที่จะมากได้
1. วิธีเลือกปลาแซลม่อ ควรเลือกส่วนไหนในการทำเมนูนี้ ต้องใช้ส่วนมันหรือไม่มัน อะไรยังไง
2. ราคา ต่อ กิโล ต่อ ชิ้น (1 กิโลได้กี่ชิ้น ชิ้นขนาดประมาณเท่าไหร่ ราคาเท่าไหร่ เป็นต้น)
เน้นราคาดีและปริมาณมากค่ะ เพราะเลี้ยงแขกค่อนข้างเยอะ จึงอยากดูต้นทุนเพื่อจะคำนวนงบค่ะ
รบกวนขอข้อมูลด้วยนะคะ มีอะไรเพิ่มเติมจัดมาเยอะๆได้เลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
สอบถามเรื่องวิธีการเลือกปลาแซลม่อน สำหรับแขก 100 ท่าน
คือว่าวันที่ 22 จะจัดเลี้ยงแขก ประมาณ 100 คน ด้วยเมนู แซลม่อนย่างเกลือ-ข้าวญี่ปุ่น
วันเสาร์ที่ผ่านมาไปเดินดูที่ซุปเปอร์มา เห็นราคาหลากหลายมาก+เลือกไม่เป็น
เลยกลับมาถามในพันทิปให้ความรู้แน่นก่อน อยากทราบข้อมูลอย่างละเอียด เท่าที่จะมากได้
1. วิธีเลือกปลาแซลม่อ ควรเลือกส่วนไหนในการทำเมนูนี้ ต้องใช้ส่วนมันหรือไม่มัน อะไรยังไง
2. ราคา ต่อ กิโล ต่อ ชิ้น (1 กิโลได้กี่ชิ้น ชิ้นขนาดประมาณเท่าไหร่ ราคาเท่าไหร่ เป็นต้น)
เน้นราคาดีและปริมาณมากค่ะ เพราะเลี้ยงแขกค่อนข้างเยอะ จึงอยากดูต้นทุนเพื่อจะคำนวนงบค่ะ
รบกวนขอข้อมูลด้วยนะคะ มีอะไรเพิ่มเติมจัดมาเยอะๆได้เลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ