สอบถามเรื่องวิธีการเลือกปลาแซลม่อน สำหรับแขก 100 ท่าน

สวัสดีค่ะ อยากถามพี่ๆกูรูเรื่องปลากแซลมอน
คือว่าวันที่ 22 จะจัดเลี้ยงแขก ประมาณ 100 คน ด้วยเมนู แซลม่อนย่างเกลือ-ข้าวญี่ปุ่น
วันเสาร์ที่ผ่านมาไปเดินดูที่ซุปเปอร์มา เห็นราคาหลากหลายมาก+เลือกไม่เป็น
เลยกลับมาถามในพันทิปให้ความรู้แน่นก่อน อยากทราบข้อมูลอย่างละเอียด เท่าที่จะมากได้
1. วิธีเลือกปลาแซลม่อ ควรเลือกส่วนไหนในการทำเมนูนี้ ต้องใช้ส่วนมันหรือไม่มัน อะไรยังไง
2. ราคา ต่อ กิโล ต่อ ชิ้น (1 กิโลได้กี่ชิ้น ชิ้นขนาดประมาณเท่าไหร่ ราคาเท่าไหร่ เป็นต้น)

เน้นราคาดีและปริมาณมากค่ะ เพราะเลี้ยงแขกค่อนข้างเยอะ จึงอยากดูต้นทุนเพื่อจะคำนวนงบค่ะ
รบกวนขอข้อมูลด้วยนะคะ มีอะไรเพิ่มเติมจัดมาเยอะๆได้เลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่