[CR] สปาเกตตี้ผัดพริกแห้งเบคอน ลองทำครั้งแรก

กระทู้รีวิว
เครื่องปรุง มีน้ำมันหอย2ช้อนโต๊ะ
เกลือ นิดนึง
น้ำตาลครึ่งช้อนโต๊ะ
พริกแห้ง กระเทียม น้ำมันพืช
เบคอน แพงไป หมูสามชั้นสไลด์แทน ฮ่าๆ ลอกเอาหนังออกก่อนนะคะ เดี๋ยวตอนทอดจะระเบิด
ต้มสปาเกตตี้14นาทีค่ะ เส้นเบอร์3ยี่ห้อที่มีรูปคุณพล ตัณฑเสถียร แปะอยู่ (ตอนต้มใส่กลือนิดนึง พอสุกเอามาคลุกน้ำมัน)


ไม่ได้ถ่ายตอนผัด เจียวหมูสามชั้นไม่ต้องใส่น้ำมันพืชเพราะน้ำมันจากสามชั้นออกมาเยอะมาก ใส่กะเทียมพริกแห้งเจียวจนเหลืองใส่เครื่องปรุ่งผัดๆ ใส่เส้น
คลุกๆ เสร็จแล้วจ้า

ชื่อสินค้า:   สปาเกตตี้
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่