ตามดูเรื่องนี้ เห็นเกี๊ยวซ่าแล้วองค์ลงเข้าครัวทำเองเลยค่ะ ครั้งแรกที่ทำแผ่นเอง ผสมแป้งสาลีกับน้ำร้อน เกลือนิดหน่อย เอาแช่ตู้เย็นสักพักค่ะ
ระหว่างรอแป้งทำใส้ก่อนค่ะ หมูสับเอง ผักกาดขาวลวกสุก ต้นหอมซอย ครั้งนี้ใช้กุ่ยช่ายขาว ขิงบดนิดหน่อย ปรุงรสด้วย น้ำมันหอย ซีอิ้วขาว น้ำตาลนิดหน่อยค่ะ
ใส้พร้อมแร่ะค่ะ มารีดแป้งทำแผ่นต่อค่ะใช้อุปกรณ์ใกล้มือค่ะ สากไม้ กะฝากระป๋อง
แป้งห่อพร้อมแร่ะค่ะ ลงมือห่อกันเลยค่ะ ใช้แป้งแค่ถ้วยเดียวได้เกือบ30 ตัวเลยค่ะ
เสร็จแร่ะค่ะ เกี๊ยวซ่าแป้งสดร้อนๆๆๆ เหงือตกเลย 555
ดูซีรี่ย์เกาหลี Let's Eat แล้วอยากกิน เกี๊ยวซ่าร้อนๆๆ!!!
ระหว่างรอแป้งทำใส้ก่อนค่ะ หมูสับเอง ผักกาดขาวลวกสุก ต้นหอมซอย ครั้งนี้ใช้กุ่ยช่ายขาว ขิงบดนิดหน่อย ปรุงรสด้วย น้ำมันหอย ซีอิ้วขาว น้ำตาลนิดหน่อยค่ะ ใส้พร้อมแร่ะค่ะ มารีดแป้งทำแผ่นต่อค่ะใช้อุปกรณ์ใกล้มือค่ะ สากไม้ กะฝากระป๋อง แป้งห่อพร้อมแร่ะค่ะ ลงมือห่อกันเลยค่ะ ใช้แป้งแค่ถ้วยเดียวได้เกือบ30 ตัวเลยค่ะเสร็จแร่ะค่ะ เกี๊ยวซ่าแป้งสดร้อนๆๆๆ เหงือตกเลย 555