หน้าร้านริมถนนใหญ่
มาเอาตอนร้านจะวายแล้ว บ่าย2กว่าแล้วครับ
บรรยากาศในร้าน โล่งดีครับ แต่พอนั่งได้สักพัก ก็มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยครับ
จานเด็ด
รสชาติดีครับ ไม่เค็ม ไม่หวาน ออกแนวกลางๆ
ไข่พะโล้เคี้ยวแล้วเด้งในปากดีครับ
เกาเหลาเลือดหมูรสชาติออกจืดไปหน่อย แต่ก็ได้อยู่ครับ
มะระยัดไส้หมู ซดคล่องคอดีครับ
หัวใจสำคัญของข้าวขาหมู คือ น้ำจิ้ม พริกดองตำ(ปั่น) รสจัดจ้านดีครับ
จานนี้ก็ขาดไม่ได้เลยครับแก้เลี่ยนกับลดไขมันในเส้นเลือด(ผมเห็นบางคน โปรยลงข้าวเปล่าเลยครับ)
จานนี้คือตัวชูโรง ขาดไม่ได้เลย
ค่าเสียหายทั้งหมด(ไม่ทราบครับ)เพื่อนผมเลี้ยง
ไว้คราวหน้ามีอะไรใหม่ๆแล้วจะลงฝากพี่ๆน้องๆของชาวก้นครัวกันอีกคราบ
[CR] รีวิวร้านบางหว้าขาหมู แยกนครชัยศรี
หน้าร้านริมถนนใหญ่
มาเอาตอนร้านจะวายแล้ว บ่าย2กว่าแล้วครับ
บรรยากาศในร้าน โล่งดีครับ แต่พอนั่งได้สักพัก ก็มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยครับ
จานเด็ด
รสชาติดีครับ ไม่เค็ม ไม่หวาน ออกแนวกลางๆ
ไข่พะโล้เคี้ยวแล้วเด้งในปากดีครับ
เกาเหลาเลือดหมูรสชาติออกจืดไปหน่อย แต่ก็ได้อยู่ครับ
มะระยัดไส้หมู ซดคล่องคอดีครับ
หัวใจสำคัญของข้าวขาหมู คือ น้ำจิ้ม พริกดองตำ(ปั่น) รสจัดจ้านดีครับ
จานนี้ก็ขาดไม่ได้เลยครับแก้เลี่ยนกับลดไขมันในเส้นเลือด(ผมเห็นบางคน โปรยลงข้าวเปล่าเลยครับ)
จานนี้คือตัวชูโรง ขาดไม่ได้เลย
ค่าเสียหายทั้งหมด(ไม่ทราบครับ)เพื่อนผมเลี้ยง
ไว้คราวหน้ามีอะไรใหม่ๆแล้วจะลงฝากพี่ๆน้องๆของชาวก้นครัวกันอีกคราบ