ตอนนี้มาหางานอยู่ภูเก็ตระหว่างรองานอยากหาอะไรทำครับ เผื่อเป็นรายได้เสริม ที่ภูเก็ตยังไม่มีหมูปิ้งแบบที่เป็นปั้นอะครับ กลมๆ
ที่เอาหมูมาสับมาคลุกกับเครื่องแล้วเอาไปปิ้ง ผมงงว่าหมูสับทำไมไม่หลุดจากไม้อร่อนและกินง่ายดี ที่เคยกิน ก็จะมีรสดั้งเดิม รสพริกแกง รสแกงเขียวหวาน (ที่อยุธยา) เลยอยากขอสูตรจากเพื่อนพี่ๆในห้องก้นครัวอะครับ ว่าทำยังไงครับ ขอวิธีนึ่งข้าวเหนียวด้วยนะครับอาจจะได้ทำเป็นอาชีพหลักเลยก็ได้รบกวนด้วยนะครับ จากคนรองาน
ขอสูตรหมูปั้นปิ้งครับ ว่างงานอยู่ครับ
ที่เอาหมูมาสับมาคลุกกับเครื่องแล้วเอาไปปิ้ง ผมงงว่าหมูสับทำไมไม่หลุดจากไม้อร่อนและกินง่ายดี ที่เคยกิน ก็จะมีรสดั้งเดิม รสพริกแกง รสแกงเขียวหวาน (ที่อยุธยา) เลยอยากขอสูตรจากเพื่อนพี่ๆในห้องก้นครัวอะครับ ว่าทำยังไงครับ ขอวิธีนึ่งข้าวเหนียวด้วยนะครับอาจจะได้ทำเป็นอาชีพหลักเลยก็ได้รบกวนด้วยนะครับ จากคนรองาน