ถามเรื่องอบเค้กกล้วยหอมคะ

จะอบเค้กกล้วยหอมสูตรแม่สลิ่มคะ จะอบแบบ cup cake

แต่คุณแฟนซื้อถ้วยมาให้ผิดคะ มันเล็กกว่าขนาดปกติ

คุณเธอบอกว่าไม่เห็นความต่าง อยากรบกวนถามว่า

จะต้องลดเวลาลงเท่าไรคะ และต้องลดเวลาตอนอบไฟช่วงไหนคะ

ในสูตรอบไฟแรง 10 นาที แล้วลดไฟอบต่ออีก 8 นาที

อยากให้หน้าแตกคะ แต่ก็กลัวจะไหม้ซะก่อน

ขอบคุณมากคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่