พอดีเราทำขนมจีบไว้เยอะ แล้วอยากจะเก็บไว้ในตู้เย็น เลยอยากถามว่า ควรจะเก็บแบบไหนดี ระหว่าง
1. เก็บแบบดิบเลย แล้วแช่แข็ง ตอนจะกินแล้วค่อยเอามานึ่ง
2. เอาไปนึ่งให้สุกก่อนแล้วค่อย แช่แข็งไว้ในตู้เย็น จะกินแล้วค่อยมาอุ่น
อยากทราบว่า2วิธีนี้ แบบไหนดีกว่ากันยังไง เพราะอะไรคะ?
เราอยากทำเผื่อไว้เยอะๆ เวลาหิวหรืออยากกินเมื่อไร่จะได้นึ่งกินได้เลยน่ะค่ะ
เก็บของกินไว้ในช่องแช่แข็งวิธีไหนดีกว่ากันคะ?
1. เก็บแบบดิบเลย แล้วแช่แข็ง ตอนจะกินแล้วค่อยเอามานึ่ง
2. เอาไปนึ่งให้สุกก่อนแล้วค่อย แช่แข็งไว้ในตู้เย็น จะกินแล้วค่อยมาอุ่น
อยากทราบว่า2วิธีนี้ แบบไหนดีกว่ากันยังไง เพราะอะไรคะ?
เราอยากทำเผื่อไว้เยอะๆ เวลาหิวหรืออยากกินเมื่อไร่จะได้นึ่งกินได้เลยน่ะค่ะ