ถามถึง เชฟ ดังๆ บ้านเรา อย่างเช่น เชฟ ชุมพล เชฟ kent

อยากทราบว่า เวลาเค้าทำอาหาร เค้าใช้ ผงชูรส หรือ คนอร์ รึเปล่าคะ

ถ้าไม่ใช้ แล้ว เค้าใช้อะไร คือ ปัจจัยความอร่อย??

แล้วเค้าทำอาหารอร่อยไม๊ ใครเคมีโอกาสได้ชิมบ้างงง???

ไม่ได้คราม่า แค่ว่าอยากรุ้เฉยๆ

ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่