มีคนทำอาหารอร่อยกว่าใช้ผงปรุงรสไหมคับ

สมัยนี้เห็นแม่ครัวแต่ละคน ทำแกง ผัด ต้ม ทอด
สาด คนอร์ รสดี อูมามิ แทบทุกอย่าง...
เชื่อว่าสูตรอาหารเดิมๆ คงไม่มีการแต่งรสด้วยของเหล่านี้
แต่ที่ใส่ๆของพวกนี้ ออกมาก้อดันอร่อยมากด้วยสิ

มีไหมครับ แม่ครัวคนไหน ที่ไม่พึ่งของพวกนี้เลย หรือร้านไหน ที่ไม่ใช้เลย
แต่งรสด้วยวิธีการเดิมๆ แบบโบราณ100% แถมอร่อยกว่าผงปรุงรส
ผมอยากไปชิมรสเดิมๆครับ....^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่