ลองทำ butter cake กันมาหลายรอบแล้ว เจอปัญหาเล็กๆคือผิวหน้าเค้กมันจะกรอบๆแข็งๆหน่อยไม่นุ่มเหมือนที่เค้าทำขาย
ไม่ทราบว่ามีเทคนิดอย่างไรครับ
ที่พวกผมทำก็ เทใส่พิมพ์ เอาเข้าเตาตั้งอุณหภูมิที่ 120-150 แล้วอบจนข้างในมันสุก (ประมาณ 40 นาที) เคยตั้งที่ 180 ตามที่ข้างถุงแป้งแนะนำปรากฏว่าผิวหน้าใหม้เลยครับ
ขอบคุณครับ
อบเค้งยังไง ไม่ให้ผิวหน้ามันกรอบๆครับ อยากให้มันนุ่มๆเหมือนที่เค้าขายกัน
ไม่ทราบว่ามีเทคนิดอย่างไรครับ
ที่พวกผมทำก็ เทใส่พิมพ์ เอาเข้าเตาตั้งอุณหภูมิที่ 120-150 แล้วอบจนข้างในมันสุก (ประมาณ 40 นาที) เคยตั้งที่ 180 ตามที่ข้างถุงแป้งแนะนำปรากฏว่าผิวหน้าใหม้เลยครับ
ขอบคุณครับ