คือเราฝึกทำ Butter cake อยู่ค่ะ เราใช้เตาอบ smeg
คือจะมีไฟบน ล่าง พัดลม เราอบ butter cake โดยใช้ พิมพ์ loaf pan ค่ะ เราอบ ไฟบนล่าง พัดลม 180 c ผลที่ได้หน้าแตกค่ะ อีกรอบเราเลยกะจะเอาออกมาก่อนหน้าจะแตกปรากฎว่ามันยังไม่สุกค่ะ
อยากทราบว่าต้องทำยังไงดี
ลดอุณหภูมิครั้งต่อไป หรือใช้แต่ไฟล่าง หรือไม่ต้องเปิดพัดลมดีคะ
ขอบคุณมากค่ะ
มือใหม่ฝึกทำเบเกอรี่ สอบถามข้อมูลหน่อยค่ะ
คือจะมีไฟบน ล่าง พัดลม เราอบ butter cake โดยใช้ พิมพ์ loaf pan ค่ะ เราอบ ไฟบนล่าง พัดลม 180 c ผลที่ได้หน้าแตกค่ะ อีกรอบเราเลยกะจะเอาออกมาก่อนหน้าจะแตกปรากฎว่ามันยังไม่สุกค่ะ
อยากทราบว่าต้องทำยังไงดี
ลดอุณหภูมิครั้งต่อไป หรือใช้แต่ไฟล่าง หรือไม่ต้องเปิดพัดลมดีคะ
ขอบคุณมากค่ะ