มือใหม่ฝึกทำเบเกอรี่ สอบถามข้อมูลหน่อยค่ะ

คือเราฝึกทำ Butter cake อยู่ค่ะ เราใช้เตาอบ smeg
คือจะมีไฟบน ล่าง พัดลม เราอบ butter cake โดยใช้ พิมพ์ loaf pan ค่ะ เราอบ ไฟบนล่าง พัดลม 180 c ผลที่ได้หน้าแตกค่ะ อีกรอบเราเลยกะจะเอาออกมาก่อนหน้าจะแตกปรากฎว่ามันยังไม่สุกค่ะ
อยากทราบว่าต้องทำยังไงดี
ลดอุณหภูมิครั้งต่อไป หรือใช้แต่ไฟล่าง หรือไม่ต้องเปิดพัดลมดีคะ

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่