Peanut Butter Loaf Cake | เค้กโลฟเนยถั่ว อร่อย ง่าย วัตถุดิบน้อย เนื้อจะแน่นนะค่ะ เผื่อเป็นตัวเลือกของคนชอบเนื้อแน่น
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่ ช่องยูทูป :
อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking
วิธีทำ
1.นำเนยถั่วใส่ไมโครเวฟสัก 30 วินาที เพื่อนำมาผสมง่ายขึ้น
2.ผสม เนยถั่ว +นม +ไข่ไก่ คนผสมให้เข้ากัน พักไว้ (A)
3. ผสมส่วนของ แป้งเค้ก +ผงฟู + น้ำตาลทรายแดง ให้เข้ากัน พักไว้ (B)
4. เท (A) ลงใน (B) คนผสมให้เข้ากัน
5. เทใส่พิมพ์ โลฟ เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ
6. อบไฟ บน ล่าง 165 องศา 50 นาที
7. นำออกจากเตาอบ พักให้เย็นบนตะแกรง ตัดชิ้นตามชอบค่ะ
วิธีทำแบบวีดีโอ
🙏 ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
Peanut Butter Loaf Cake | เค้กโลฟเนยถั่ว อร่อย ง่าย วัตถุดิบน้อย
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่ ช่องยูทูป : อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking
วิธีทำ
1.นำเนยถั่วใส่ไมโครเวฟสัก 30 วินาที เพื่อนำมาผสมง่ายขึ้น
2.ผสม เนยถั่ว +นม +ไข่ไก่ คนผสมให้เข้ากัน พักไว้ (A)
3. ผสมส่วนของ แป้งเค้ก +ผงฟู + น้ำตาลทรายแดง ให้เข้ากัน พักไว้ (B)
4. เท (A) ลงใน (B) คนผสมให้เข้ากัน
5. เทใส่พิมพ์ โลฟ เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ
6. อบไฟ บน ล่าง 165 องศา 50 นาที
7. นำออกจากเตาอบ พักให้เย็นบนตะแกรง ตัดชิ้นตามชอบค่ะ
วิธีทำแบบวีดีโอ
🙏 ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏