Peanut Butter Loaf Cake | เค้กโลฟเนยถั่ว อร่อย ง่าย วัตถุดิบน้อย

กระทู้สนทนา
Peanut Butter Loaf Cake   | เค้กโลฟเนยถั่ว  อร่อย ง่าย วัตถุดิบน้อย  เนื้อจะแน่นนะค่ะ เผื่อเป็นตัวเลือกของคนชอบเนื้อแน่น 

เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่  ช่องยูทูป : อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking


วิธีทำ
1.นำเนยถั่วใส่ไมโครเวฟสัก 30 วินาที เพื่อนำมาผสมง่ายขึ้น
2.ผสม   เนยถั่ว +นม +ไข่ไก่  คนผสมให้เข้ากัน   พักไว้   (A)

3. ผสมส่วนของ แป้งเค้ก +ผงฟู + น้ำตาลทรายแดง  ให้เข้ากัน พักไว้    (B)

4. เท  (A) ลงใน  (B)  คนผสมให้เข้ากัน  



5. เทใส่พิมพ์ โลฟ  เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ 

 6. อบไฟ บน ล่าง  165  องศา  50 นาที



7.  นำออกจากเตาอบ   พักให้เย็นบนตะแกรง  ตัดชิ้นตามชอบค่ะ



วิธีทำแบบวีดีโอ   

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🙏  ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่