หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเครื่องผสมแป้งประมาณ 5กิโล
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ของหวาน
ใช้รุ่นไหน ยี่ห้ออะไรดัครับ จะเอาเครื่องมาผสมแป้งเบอเกอรี่กับแป้งทองม้วน ไม่เกิน 5 กิโล ขอบคุณนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอเสียงคนใช้เครื่องตีแป้งยี่ห้อ champ หน่อยค่ะ
ตอนนี้ทำเบอเกอรี่ส่งร้านกาแฟเล็กๆค่ะ แต่จะเริ่มขยับขยายเพราะมีออร์เดอร์เยอะขึ้น มีพวกเค้ก ท๊อฟฟี่เค้ก เค้กโรล ชิฟฟ่อน ประมาณนี้ค่ะ แต่คิดอยากจะทำพวกขนมปังเพิ่ม ตอนนี้เครื่องที่ใช่อยุ่เป็นแบบมือถือค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1363772
ร้านเบอเกอรี่
สอบถามร้านขายของทำเบอเกอรี่ แถวตัวเมืองชลบุรีถึงยางแสนหน่อยค่ะ ? สอบถามยี่ห้อเครื่องตีแป้งด้วยค่ะ เพิ่งหัดทำลองทำแล้วติดใจเลยอยากหาซื้ออุปกรฟณ์ทำแบบจิงจังค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ ;)
สมาชิกหมายเลข 778397
มีใครหัดทำเค้กเองจนเก่งบ้างคะ
ใครบ้างหัดทำเค้กหรือเบอเกอรี่อื่นๆจนเก่ง แบบที่ไม่ต้องไปเรียนบ้างคะ เราเคยไปเรียนสุดท้ายเหมือนเสียเงินฟรี กลับมาทำไม่ได้ เพราะอุปกรณ์ ต่างกันมาก โรงเรียนใช้เครื่องผสมแป้งใหญ่มาก แรงม้า เตาอบขนาดใหญ่
สมาชิกหมายเลข 7716496
แนะนำเครื่องตีแป้ง ทำขนมปัง เค้ก คุ๊กกี้ เบเกอรี่อื่นๆ ตีให้ขี้นโดว์ หน่อยครับ ใช้ยี่ห้อไหนดี งบไม่เกิน 3000 บาท
แนะนำเครื่องตีแป้ง ทำขนมปัง เค้ก คุ๊กกี้ เบเกอรี่อื่นๆ ตีให้ขี้นโดว์ หน่อยครับ ใช้ยี่ห้อไหนดี งบไม่เกิน 3000 บาท มีประกันดีๆ ถึกๆ ทนๆ ใช้ไม่บ่อย ทำกิน 1-2 คน ควรใช้ขนาดความจุเท่าไรดี ช่วยแนะนำยี่ห้อ ก
กากหมูหมูกรอบ
เครปโรลกล้วยหอมคาราเมล ........... เด็ก เด็กต้องร้องว้าวววว
แจกสูตรเครปโรลกล้วยหอมคาราเมล แป้งนุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น แป้งเครปวานิลลา (สูตรแป้งนุ่มละมุน) 1.ไข่ไก่ 400 กรัม ( เบอร์ 1 = 7 ฟอง)
weiweija
สูตรเครปเย็น ... ทำกินได้ ทำขายปัง
แบ่งปันสูตรเครปเย็น ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 160 กรัม 2.นมสดจืด 160 กรัม 3.ไข่ไก่( เบอร์ 1 ) 2 ฟอง 4.น้ำเปล่า 160 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันพื
weiweija
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
Soft cookie/chewy cookie
ใครมีสูตร soft cookie หรือ chewy cookie ที่คิดว่าอร่อยมาแชร์กันหน่อยค่ะ อยากลองทำหลายๆสูตรดูค่ะ😋😋 +อยากรู้ว่าน้ำตาล/แป้ง แต่ละยี่ห้อ จะมีผลกับขนมที่อบออกมาไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7577804
แจกสูตร "ขนมทองม้วนสดมะพร้าวอ่อน" สูตรทำขายได้เลย
แจกสูตร "ขนมทองม้วนสดมะพร้าวอ่อน" สูตรทำขายได้เลย *ส่วนผสม 1. แป้งมันสำปะหลัง 1 กิโล 2. แป้งสาลี 500 กรัม 3. น้ำตาลมะพร้าว 1 กิโล 4. ไข่ไก่&
weiweija
รบกวช่วยแนะนำว่าควรซื้อ เครื่องผสมเอนกประสงค์ เน้นทำเบอเกอรี่ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดีคะ
รบกวช่วยแนะนำว่าควรซื้อ เครื่องผสมเอนกประสงค์ เน้นทำเบอเกอรี่ รุ่นไหน ยี่ห้อไหนดีคะ และถ้าจะแนะนำว่าซื้อที่ไหนด้วยจะขอบคุณมากๆ จ้า (อยู่เชียงใหม่เจ้า)
attack
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเครื่องผสมแป้งประมาณ 5กิโล