ตอนนี้ทำเบอเกอรี่ส่งร้านกาแฟเล็กๆค่ะ แต่จะเริ่มขยับขยายเพราะมีออร์เดอร์เยอะขึ้น มีพวกเค้ก ท๊อฟฟี่เค้ก เค้กโรล ชิฟฟ่อน ประมาณนี้ค่ะ แต่คิดอยากจะทำพวกขนมปังเพิ่ม ตอนนี้เครื่องที่ใช่อยุ่เป็นแบบมือถือค่ะ อยากหาดูเครื่องใหม่ที่ใหญ่ขึ้น และเอนกประสงค์มากขึ้นค่ะ วันก่อนไปเจอยี่ห้อ champ ที่แม็คโคร ราคาก็ถือว่าพอไหว แต่เครื่องเหมือนเป็นแบบอุตสาหกรรมใหญ่ๆ กลัวสปีดมันจะหยาบๆแล้วทำให้เนื้อเค้กไม่เนียนหรือเปล่า เลยอยากขอความคิดเห็นจากผู้ที่เคยใช้ว่าใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้ดูอยู่ก็มียี่ห้อ champ kenwood kitchenaid ค่ะ แต่ราคาสองอันหลังนี่เอาเรื่องเหมือนกัน ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
ขอเสียงคนใช้เครื่องตีแป้งยี่ห้อ champ หน่อยค่ะ