พอดีทำไส้ขนม ทำถั่วแดงกวน เวลาทำมันกระเด็นมาก ร้อนด้วย กวนคิดว่านะจะใช้ได้แล้ว (ไม่ได้ลองแตะดูว่าไม่ติดมือ ) ดึกแล้วด้วย เลยพักไว้ในหม้อ เช้าตักใส่กล่องเข้าตู้เย็น ลองเอามาปั้นไส้ขนม มันปั้นไม่ได้ค่ะ นิ่มเกินไป แบบว่าต้องเอาช้อนตักเป็นก้อนๆ ใครพอจะมีวิธีแ้ก้ไหมคะ หรือต้องเอาไปกวนใหม่ ใครรู้ช่วยตอบที ขอบคุณค่ะ
**** ปล. ว่าจะทำซิ่วท้อไหว้ตรุษจีน ซะหน่อย
ช่วยด้วยค่ะ กวนถั่วแดงไม่ได้ที่ทำไงดี
**** ปล. ว่าจะทำซิ่วท้อไหว้ตรุษจีน ซะหน่อย