มีแผนจะเปิดร้าน นั่งดื่ม+ปิ้งย่าง โอเพ่นแอร์ รบกวนพี่ ๆ น้อง ๆ ให้คำแนะนำสักหน่อยครับผม

กระทู้คำถาม
คือผมคิดจะเปิดร้าน สไตล์ร้านเป็นนั่งดื่มเบียร์มีอาหารขายคือของปิ้งย่าง ของที่ว่าก็มี

เนื้อสัตว์ย่าง หมูย่าง ไก่ย่าง เครื่องในไก่ย่าง แต่เป็นแนวโทริยากิของญี่ปุ่น (ชิ้นลูกเต๋า ย่างเกลือ ย่างซอส ไม่ใช่แนวไทย) ฯลฯ
หอยเชลทาเนย ปลาหมึก กุ้งแม่น้ำ (แนวซีฟู๊ด)  มันย่าง ข้าวโพดย่าง หน่อไม้ฝรั่งย่าง หัวหอม (แนวผักผลไม้ย่าง)  อาหารทะเลตากแห้งย่าง พวกปลาหมึกแห้งตัวโต ปลาแห้งตัวโต

อยากถามว่าอาหารพวกนี้ทานร่วมเหล้าเบียร์มันเข้ากันดีไหมครับ
รสชาติที่ท่าน ๆ ทานแล้วอร่อยคิดว่า อร่อยของท่านเป็นอย่างไรรึครับ

หมักของย่าง ควรใช้เวลาสักเท่าไหร่จะดีครับ 1 วัน 1สัปดาห์
ของพวกนี้อยู่ได้หลายวันไหมครับ ควรเก็บอย่างไรดีให้อยู่ได้นานแล้วคุณภาพคงอยู่
ถ้าต้องท่านกับข้าว เป็นข้าวเหนียว ข้าวสวย หรือข้าวญี่ปุ่นจะดีครับ
เพลงประกอบควรเป็นเพลงแนวไหนดีครับ
รายการทีวี ถ้ามีควรเป็นรายการแนวไหนดีครับ
ร้านทำด้วยไผ่ตัน โต๊ะเป็นโต๊ะไม้ไผ่ จะเข้ากับอาหารไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่