สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 19
ปลาเลี้ยงพวกนี้ก่อนมาเป็นอาหาร เมืองนอกเขาคุมมาตรฐานเข้มข้นมาก ตอนเข้าไทยก็ผ่านด่านตรวจอีก ถ้าลำบากกินน้ำมันปลา เมก้า วีแคร์ ช่วยเสริมไปก็ได้ คุณค่าทางอาหารสกัดมาแล้ว น่าจะเข้มข้นกว่าด้วยมั้ง ราคาที่ต่างกัน อาจจะเป็นเรื่องต้นทุนการนำเข้าด้วยเปล่า? บางทีอาจจะไม่ใช่เรื่องคุณภาพเสมอไปนะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ปลาแซลมอนนอร์เวย์ กับแอตแลนติกต่างกันยังไงครับ เห็นวางขายคู่กัน และปลาเลี้ยงกินแล้วอันตรายไหมครับ
อ้าว แล้วที่ผมเห็นฉลากเขียนแซลมอนแอตแลนติกนี่มันต้องไม่ใช่ นอร์เวย์แล้วเพราะแยกมาขายที่ 590 บาทแล้ว เลยเกิดความสงสัยว่าที่ฉลากเขียนแอตแลนติกนี่มันมาจากแหล่งไหนกันแน่
- ระหว่างที่ search ไปก็พบว่าเกือบทั้งหมดของแซลมอนแอตแลนติกนั่นเป็นปลาเลี้ยงซึ่งมีทั้งยาและสารเคมีมากมาย บ้างก็ระบุว่าเสี่ยงต่อมะเร็ง ทีนี้ยิ่งไปกันใหญ่ อุตส่าห์จะกินปลาแซลมอนเพื่อรักษาสุขภาพเลยยิ่งเสี่ยงมากขึ้นอีกเหรอ ท่านใดมีข้อมูลเรื่องความปลอดภัยในการบริโภคปลาแซลมอนที่เพาะเลี้ยงในฟาร์มบ้างครับว่าปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน ขอบคุณมากครับ