ลองอบขนมปังแบบ No-Knead Bread มีคำถามครับ

สังเกต ว่า พึ่งลองสูตรอบ No-Knead Bread แล้วเหมือนความหวานในขนมปังหายไปหน่อย

จนรสเค็มออกรสมากกว่า  เป็นเพราะ ยีสต์ที่หมักไว้ 8 ชม. ไปกินน้ำตาลในโดไช่หรือเปล่าครับ

สำหรับผู้ที่เคยทาน แบบนี้ แล้ว  รสชาติของของขนมปังเป็นแบบนี้ ถูกต้องแล้วหรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่