สอบถามเรื่องพิมพ์อบเค้กค่ะ

กระทู้คำถาม
ตั้งใจจะทำเค้กกันวันวาเลนไทน์ค่ะ เป็นคัพเค้ก เลยเดินดูอุปกรณ์ ตายละวา ทำไมมันมีหลายแบบจัง
- พิมพ์โลหะหลุมๆ
- พิมพ์ซิลิโคนหลุมๆ
- ถ้วยอลูมิเนียมฟอลย์ ขอบแข็งๆแบบถ้วยคัสดาร์ด
- ถ้วยอลูมิเนียมฟอลย์ แบบถ้วยจีบ
- ถ้วยกระดาษ แบบถ้วยจีบ
- ถ้วยกระดาษ แบบถ้วยมัฟฟิน

เห็นแล้วเวียนหัวตาลายค่ะ

แนะนำหน่อยได้ไหมคะ ว่ามือใหม่หัดทำเค้ก ควรซื้ออะไรมาใช้ดีคะ ที่ไม่แพงมาก และ

ตั้งใจจะทำเค้กช้อคโกแลตแบบง่ายๆ เป็นคัพเค้กถ้วยเล็กๆ โปะวิปครีมข้างหน้า ปะสตรอเบอรี่ซักลูก ช้อกโกแลตรูปหัวใจซักอัน แค่นั้นเองค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่