ผมหมายถึงเต้าหู้ก้อน หรือพวกเต้าหู้แข็งๆ อ่ะครับ คือถ้าเป็นสูตรทำเอง เราก็จะใช้แต่ถั่วเหลืองล้วนกับดีเกลือ
แต่พวกเต้าหู้ที่ขายตามร้านค้า เช่น เต้าหู้ทอด หรือเต้าหู้ในพะโล้ ถ้าเค้าไม่ลงทุนใช้ถั่วเหลืองล้วน มีโอกาสที่เค้าจะผสมแป้งสาลีมํยครับ หรือมันจะเป็นแป้งประเภทอื่นครับ
ผมแพ้แป้งสาลีมาก เลยอยากรบกวนใครพอทราบแนะนำได้มั๋ยครับ : )
เต้าหู้ นี่มีแป้งสาลีผสมมั๊ยครับ
แต่พวกเต้าหู้ที่ขายตามร้านค้า เช่น เต้าหู้ทอด หรือเต้าหู้ในพะโล้ ถ้าเค้าไม่ลงทุนใช้ถั่วเหลืองล้วน มีโอกาสที่เค้าจะผสมแป้งสาลีมํยครับ หรือมันจะเป็นแป้งประเภทอื่นครับ
ผมแพ้แป้งสาลีมาก เลยอยากรบกวนใครพอทราบแนะนำได้มั๋ยครับ : )