ตารางบอกคุณค่าทางโภชนาการของเนื้อสัตว์ต่างๆ เป็นของเนื้อดิบหรือเนื้อสุกครับ

กระทู้คำถาม
พูดถึงตารางทั่วๆไปที่พบได้ตาม Internet นะครับ ถ้าไม่ได้บอกว่าเนื้อสุกหรือดิบ เขาหมายถึงสุกหรือดิบครับ

ยกตัวอย่างเช่น เนื้อสัตว์ วัว ไก่ ปลา ใน 1 ขีดมีโปรตีนประมาณ 20+- กรัม หมายถึงเนื้อสุก หรือ เนื้อดิบครับ

แล้วเนื้อดิบ 1 ขีด พอสุกแล้ว น้ำหนักเหลือประมาณเท่าไรครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่