[CR] Reveiw : มาม่าใส่แฟนต้าน้ำเขียว



กระทู้นี้ เป็นกระทู้รีวิวอาหารที่ 7 นะครับ

----------------------------------------

สวัสดีครับ

เมนูนี้คงจะเป็นการรีวิวเมนูสุดท้ายของผมแล้วนะครับ
ที่จะใช้มาม่าเป็นหลัก แล้วก็จะหันไปลองอย่างอื่นผสมๆกันแทน

จริงๆก็ยังมีเมนูมาม่าเมนูนึงที่ผมสนใจอยู่ แต่คงจะพักไว้ก่อน
เพราะเหมือนต้องใช้เวลาทำพอสมควร ก็เลยว่าจะลองเปลี่ยนไปผสมอย่างอื่นบ้าง พักมาม่าไว้ก่อน

เมนูนี้ "มาม่าใส่แฟนต้าน้ำเขียว"...จริงๆเป็นเมนูแรกๆเลยที่ผมคิดค้นทดลอง ตั้งแต่ตอนสมัยเมื่อซักทศวรรษที่แล้ว
จำรสชาติไม่ได้แล้ว เอามาทำใหม่ก็เหมือนผมได้ลองของใหม่นั่นแหละครับ

เริ่มเลยละกัน

ของที่ต้องเตรียม
1. มาม่า รสหมูสับ.. รสอื่นผมไม่แนะนำ เกรงว่าจะเสี่ยงภัยเกินไป
2. แฟนต้าน้ำเขียว.. น้ำส้มเป็นน้ำนางเอก ไม่เอา... น้ำแดงไว้ไหว้นางกวัก

ของเหล่านี้ หาได้ตามเซเว่นใกล้บ้านท่านเช่นเคย
จริงๆถ้าขยัน จะไปเซเว่นไกลๆบ้านท่านก็ได้ ก็มีขายเหมือนกัน

ได้เวลาลงรูป


1. มาม่ารสหมูฉึกๆพร้อม


2. แฟนต้าน้ำเขียวพร้อม


3. ถ่ายรูปคู่กัน ดูสวยงาม


4. เทแฟนต้าน้ำเขียวใส่ถ้วยไว้ครับ เพราะว่าเราจะใช้น้ำเขียวแทนน้ำจืดปกติที่ต้มมาม่า (หนังว้องที่ถ่ายติดมานั่นมันอะไร?)


5. อันนี้ผมเอาเข้าเวฟเอา พอให้มันลวก.. ถ้าใครขยันจะตั้งหม้อต้มเองก็สุดแท้แต่


6. ออกจากเวฟมาแล้ว ร้อนได้ที่ครับ


7. แกะมาม่า ใส่กระเจียวเทียมกับผงชูรสลงไป


8. กระถอกแฟนต้าร้อนๆลงไปเลย.. ตอนกระถอกลงไปตอนแรก ฟองจะซ่ามาก มีซาวนด์เอฟเฟคระดับ 7.1
ได้ฟิลลิ่งแบบหม้อต้มยาแม่มดเลยทีเดียว แต่ผมถ่ายไว้มันทัน.. มันเกิดขึ้นเร็วเหลือเกิน


9. ปิดชามไว้ ให้ไอร้อนมันอุ๊กอยู่ข้างในครับ...

ทิ้งไว้ 3 ปี เปิดออกมาก็...





บู้ม!!

กลายเป็นโกโก้ครั้นช์!!



10. ไสยศาสตร์มีจริง!!

จบการรีวิวครับ...

ไม่ใช่ละ = =




11. อันนี้คือหน้าตาที่แท้จริงๆครับ สีสันสวยงาม ปานมรกต


12. ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เอาโกโก้ครั้นช์ที่เล่นมุกเมื่อกี้ ใส้เป็นท็อปปิ้งไปด้วยกันเลย จะได้ไม่เสียของ


13. คนคลุกเคล้าให้เข้ากัน... มาม่าดันกลายเป็นหมี่หยก = ="


14. ซูมให้ดู ซูมกันให้เห็นจะจะ... ข้าตรัสรู้แล้ว ว่าหมี่หยกเขาทำกันได้เยี่ยงไร

นึกถึงตอนสมัยเรียนเลย... สมัยนั้น ผมชอบกินแฟนต้าน้ำเขียวมากครับ
แบบว่าไปทำกิจกรรมชมรมกีฬามาเหนื่อยๆ ซัดแฟนต้าน้ำเขียวเย็นๆปุ๊บ สดชื่นทันที

แล้วก็กินอยู่ทุกวันๆเป็นเดือนๆ..

สุดท้ายต้องหยุดกิน ไม่ใช่เพราะกลัวเบาหวานหรืออะไรนะ..
แต่เพราะอุนจิผมกลายเป็นสีเขียว = =

ขนาดอุนจิผ่านลำไส้เฉยๆยังออกมาเป็นสีเขียว เครื่องในตูไม่กลายเป็นฮัคไปแล้วเรอะ??
ก็เลยหยุดกินแฟนต้าน้ำเขียวครับ = = (อะไรกินบ่อยๆมากไปก็ไม่ดีเนอะ)


15. ได้เวลาของความเป็นจริง เรามาชิมกัน

ซู้ด!!!


อืม...


หวานครับ..หวานแล้วมีกลิ่นกระเทียมเจียวด้วย = ="
ความซ่านี่ไม่ต้องถาม เพราะไม่มีเหลือแล้ว รู้สึกสับสนในชีวิตเล็กน้อย

ส่วนโกโก้ครั้นช์นี่ไม่มีอนาคตครับ เจอความหวานของแฟนต้าเข้าไปที
โกโก้ครั้นช์แห่งทุ่งข้าวสาลีกลายเป็นผีข้าวเกรียบจืดๆไปเลย

ทันในนั้น สมองผมส่งภาพแฟลชแบ็คเข้ามา เห็นภาพตัวเองเมื่อสิบกว่าปืที่แล้ว
ตอนที่กำลังนั่งกินเมนูนี้อยู่...เห็นเพื่อนร่วมห้องนอนเล่นบนเตียงอยู่ซ้ายมือ
ในมือผมถือมาม่าแบบถ้วย กำลังซดเส้นมาม่าใส่แฟนต้าน้ำเขียวอยู่

แล้วก็จำเหตุการณ์ต่อมาได้ทันที..
ตูกินเส้นจนหมด แล้วเดินไปเททิ้งนี่หว่า = ="

...ปัจจุบันก็เหมือนกันครับ ทนกินได้แต่เส้นหวานๆ
รสหมูเหมออะไรนั่น ไม่ได้รู้สึกแม้เพียงสัมผัสของวิญญาณ


16. พอเส้นหมด ซดน้ำได้สามช้อนโต๊ะก็บอกลา...เหลือน้ำเต็มถ้วยดั่งเพลงของเอ็นโดรฟิน

--------------------------------------
สรุป

- หวานออลลี่ ไม่แนะนำให้ลอง ยกเว้นชอบกินของหวาน
- ถ้าใครอยากได้หมี่หยก แนะนำให้แช่เสร็จแล้วล้างน้ำจืด แล้วค่อยเอาไปทำอย่างอื่นต่อครับ

เอวังฯ

--------------------------------------

ต่อไปเป็นช่วงทุกข์ชาวเน็ต
1. ถาม : เป็นอะไรกับคนทำเพลงโอ้!ปลาไหล?
ตอบ : คนเดียวกันครับ

2. ถาม : ท้องไม่เสียบ้างเหรอ?
ตอบ : ตัวผมเองไม่เห็นเป็นอะไรเลยครับ แต่ถ้าใครท้องเสียง่าย ผมก็ไม่แนะนำให้ลองนะ = =

3. ถาม : อยากเห็นหน้า ขอลงรูปให้ดูได้ไหม?
ตอบ : ไม่เอาอะ...ผมเขินครับ อมยิ้ม07

--------------------------------------
Edit แก้คำผิดครับ
ชื่อสินค้า:   มาม่าใส่แฟนต้าน้ำเขียวท็อปปิ้งโกโก้ครั้นช์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่