>>ขอข้อมูลเครื่องตี+เตาอบหน่อยค่ะ<<

มีแพลนจะเปิดร้านกาแฟ แต่อยากขายเบเกอรี่เป็นส่วนเสริมค่ะ ร้านเล็กๆ กะว่าจะทำเค้กวันละก้อน อาจมีสลับขนมปัง คุกกี้บ้าง อาจรับออเดอร์นอกนิดหน่อย เพราะทำคนเดียวค่ะ เลยอยากได้คำแนะนำหน่อยค่ะ

-ว่าใช้เครื่องตีส่วนผสม และเตาอบ ของอะไร ยี่ห้อ ขนาด ระบบ กำลังเท่าไหร่ดี
-ตอนนี้กำลังดูเครื่องตีของ KitchenAid mixer 220Volts อยู่ค่ะ ดีรึเปล่าคะ
-เตาอบนี่ยังว่างเปล่าอยู่เลยค่ะ ยังไม่ได้เล็งตัวไหนเลย
-มีงบ 2 ตัวประมาณ 5-6 หมื่นนะคะ

**อยู่ภาคใต้ตอนล่างนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่