สวัสดีค่ะ นานๆจะตั้งกรูทู้สักที ^^
คือมีคำถาม ปกติเราทำขนมเค้กขายเป็นอาชีพเสริมคือทำแถบทุกวันค่ะ เราใช้เครื่องตีเล็กขนาด 3 ลิตร (standmix และถอดมาเป็นตีมือได้) บางทีพอมีโอเดอร์เยอะการตีวิปครีมเยอะๆมันก็ลำบากมาก (ทั้งล้นและบางทีต้องแบ่งตีหลายรอบ) อีกอย่างตอนนี้เราอยากทำขนมปังขายเพิ่ม เลยอยากขอคำแนะนำจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ให้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าเราควรซื้อเครื่องตีแบบไหนดี
ที่ดูไว้คือ
-KitchenAid Professional Mixer 600
- เครื่องตีแป้ง KitchenAid Pro7 ขนาด 7 Quart Bowl Lift Stand Mixture
- ของกิตติวัฒ เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ขนาด 10 ลิตร
ปล.ตอนนี่เราใช้เตาอบบิวอินค่ะและมีแพลนจะถอยเตาเอาแก๊สคุมไฟในอนาคต
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ติดสินใจไม่ถูกเลยจริงๆ ว่าอันไหนน่าจะคุ้มค่ากว่ากัน
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
KitchenAid กับเครื่องผสมของไทย เลือกอันไหนดี
คือมีคำถาม ปกติเราทำขนมเค้กขายเป็นอาชีพเสริมคือทำแถบทุกวันค่ะ เราใช้เครื่องตีเล็กขนาด 3 ลิตร (standmix และถอดมาเป็นตีมือได้) บางทีพอมีโอเดอร์เยอะการตีวิปครีมเยอะๆมันก็ลำบากมาก (ทั้งล้นและบางทีต้องแบ่งตีหลายรอบ) อีกอย่างตอนนี้เราอยากทำขนมปังขายเพิ่ม เลยอยากขอคำแนะนำจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ให้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าเราควรซื้อเครื่องตีแบบไหนดี
ที่ดูไว้คือ
-KitchenAid Professional Mixer 600
- เครื่องตีแป้ง KitchenAid Pro7 ขนาด 7 Quart Bowl Lift Stand Mixture
- ของกิตติวัฒ เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ขนาด 10 ลิตร
ปล.ตอนนี่เราใช้เตาอบบิวอินค่ะและมีแพลนจะถอยเตาเอาแก๊สคุมไฟในอนาคต
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ติดสินใจไม่ถูกเลยจริงๆ ว่าอันไหนน่าจะคุ้มค่ากว่ากัน
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ