เนื่องจากที่บ้านมีแป้งแพนเค้กอยู่แล้ว ห่อใหญ่มาก และเนื่องด้วยความขี้เกียจ จึงอยากเอาแป้งที่มีมาทำเป็นขนมโตเกียวแทน เพราะอยากกิน จะได้ไหม อยากถามผู้รู้ว่าควรจะต้องเพิ่มเติมอะไรรึเปล่าคะ
ถ้าให้เดาเอาเองแป้งแพนเค้กมันจะค่อนข้างฟูกว่าเยอะ แต่ถ้าเราเกลี่ยแบนๆราบๆบนกระทะมันจะเป็นไปได้มั๊ย
หรือว่าควรเอาแป้งแพนเค้กที่มีอยู่มาผสมกับแป้งสาลีและใส่ไข่, เนย, วานิลลา เพิ่มดี (เอ หรือว่าไม่จำเป็น เพราะส่วนผสมเหล่านี้มันอยู่ในแพนเค้กอยู่แล้ว)
สามารถใช้แป้งทำแพนเค้กสำเร็จรูป มาประยุกต์ทำเป็นแป้งขนมโตเกียวได้รึเปล่า
ถ้าให้เดาเอาเองแป้งแพนเค้กมันจะค่อนข้างฟูกว่าเยอะ แต่ถ้าเราเกลี่ยแบนๆราบๆบนกระทะมันจะเป็นไปได้มั๊ย
หรือว่าควรเอาแป้งแพนเค้กที่มีอยู่มาผสมกับแป้งสาลีและใส่ไข่, เนย, วานิลลา เพิ่มดี (เอ หรือว่าไม่จำเป็น เพราะส่วนผสมเหล่านี้มันอยู่ในแพนเค้กอยู่แล้ว)