ตอนต้มเสร็จใหม่ๆชิมดูก็ว่ากำลังดีแล้ว
แต่พอค้างคืนไว้เอามาทานอีกทีรสมันจัดขึ้นมาก
นี่ขนาดทิ้งไว้โดยเก็บในตู้เย็นตลอด ไม่ได้ว่าเคี่ยวหรืออุ่นบ่อยๆนะคะ พอเอาออกจากตู้เย็นแค่เข้าเวฟก็เค็มปี๋เลย
ต้องเติมน้ำเพิ่ม มันเป็นยังงี้เหรอคะ
ถ้างั้นตอนทำคงต้องเพลาๆมือ ให้รสอ่อนหน่อยละ
(เพิ่งลองทำได้2ครั้ง เค็มทั้ง2ครั้งเลยค่ะ)
ต้มจับฉ่าย ยิ่งค้างคืนยิ่งเค็ม?
นี่ขนาดทิ้งไว้โดยเก็บในตู้เย็นตลอด ไม่ได้ว่าเคี่ยวหรืออุ่นบ่อยๆนะคะ พอเอาออกจากตู้เย็นแค่เข้าเวฟก็เค็มปี๋เลย ต้องเติมน้ำเพิ่ม มันเป็นยังงี้เหรอคะ
ถ้างั้นตอนทำคงต้องเพลาๆมือ ให้รสอ่อนหน่อยละ
(เพิ่งลองทำได้2ครั้ง เค็มทั้ง2ครั้งเลยค่ะ)