คือไปเรียนทำขนมปังมา ที่โรงเรียนใช้เครื่องนวด 2 แขน
กลับมาบ้านทำ เรามี KitchenAid pro500 วันนี้ทำขนมปัง แป้ง 500 g นวดมา 2 ชม. แล้วแป้งยังไม่มีทีท่าจะเนียนเลย ยังเหลว ๆ แฉะๆ อยู่เลยค่ะ
สูตรขนมปังที่ใช้
แป้งห่าน 500 g
ยีนส์ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 100 g
เกลือ 5 g
น้ำ 200 g
นมข้นจืด 130 g
ไข่ไก่ 1 ฟอง
เนยสด 50 g
สูตร ขนมปังสัขยาของโรงเรียนค่ะ
ตอนนี้ ใช้สูตรเดียวกัน เอาไปใส่เครื่องทำขนมปังของ วีรสุ ก็แฉะเหมือนกัน ชักสงสัย สูตรผิดหรือเปล่า น้ำเยอะเกินไปไหม
มีใครเคยใช้สูตรนี้ วานบอกเราที ตอนนี้มึนมาก (สูตรขนมของ ufm ค่ะ)
KitchenAid เวลาทำขนมปัง แป้ง 500g ใช้เวลา ประมาณเท่าไรกันค่ะ
กลับมาบ้านทำ เรามี KitchenAid pro500 วันนี้ทำขนมปัง แป้ง 500 g นวดมา 2 ชม. แล้วแป้งยังไม่มีทีท่าจะเนียนเลย ยังเหลว ๆ แฉะๆ อยู่เลยค่ะ
สูตรขนมปังที่ใช้
แป้งห่าน 500 g
ยีนส์ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 100 g
เกลือ 5 g
น้ำ 200 g
นมข้นจืด 130 g
ไข่ไก่ 1 ฟอง
เนยสด 50 g
สูตร ขนมปังสัขยาของโรงเรียนค่ะ
ตอนนี้ ใช้สูตรเดียวกัน เอาไปใส่เครื่องทำขนมปังของ วีรสุ ก็แฉะเหมือนกัน ชักสงสัย สูตรผิดหรือเปล่า น้ำเยอะเกินไปไหม
มีใครเคยใช้สูตรนี้ วานบอกเราที ตอนนี้มึนมาก (สูตรขนมของ ufm ค่ะ)