เมนูข้าวรีซอตโต ข้าวมันต้องแข็งๆเหรอครับ

กระทู้คำถาม
เคยดูในรายการ hell's kitchen บ่อยๆ เป็นเมนูที่คนสั่งเยอะอันดับต้นๆ ได้ยินบ่อย
เวลาไปร้านอาหารฝรั่งเลยลองสั่ง เคยกินมาสองหน ไม่ชอบเลย กลิ่นชีสแรงมากๆๆๆๆๆ อันนี้ยังพอทน แต่ข้าวมันแข็งๆเหมือนหุงไม่สุก

ข้าวสำหรับทำรีซอตโตของอิตาลี มันต้องทำออกมาแบบนี้ หรือยังไงครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่