ทำไม ตับ จึงเป็นเครื่องในที่สุกยากครับ

กระทู้คำถาม
เวลาผัดหรือย่างตับ มักต้องใช้เวลามากกว่า

จะเกี่ยวกับว่าเนื้อตับมันแน่นละเอียด การส่งต่อความร้อนจึงตำเนินไปได้ช้าหรือเปล่า แต่ในขณะที่การลวกตับกลับสุกง่าย เพราะน้ำในตับเป็นตัวพาความร้อนได้ดีกว่าน้ำมันทอด ยังงั้นหรือป่าวครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่