หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอความเห็น เรื่องการทำสินค้าเป็นของฝากค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
คือว่า ตอนนี้จะทำขนมเค้กชาเขียว เป็นของฝากนักท่องเที่ยวค่ะ แต่อยากทราบว่า ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวแล้วจะซื้อเค้กเป็นของฝาก คุณจะซื้อขนาดใด? เพราะอะไรคะ?(ราคาครึ่งปอนด์ 60 บ. 1ปอนด์ 100บ. 2 ปอนด์ 150 บ.) ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้กรสเลิศ @ ซอยสถานี ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
แวะซื้อของฝากที่ร้านเค้กรสเลิศ ร้านตั้งอยู่ที่ซอยสถานี ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00-21.00 น. พี่คนขับรถตู้แนะนำว่าร้า
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
ตามหาเพลงเกี่ยวกับของกินครับที่เป็นของโฆษณา
เนื้อร้องประมาณว่า เดินในห้าง หาขนม ชาไข่มุก เค้กเวลเวท เข้าบุฟเฟ่ต์ กินปิ้งย่าง ประมาณนี้ครับ ถ้าจำไม่ผิดเป็นของโฆษณาด้วยครับ ช่วยหาให้หน่อยนะคะรับ
สมาชิกหมายเลข 7882125
สอบถามเรื่องเค้กชาเขียว
ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าทำไมเขาถึงไม่ค่อยทำเค้กชาเขียวเป็นปอนด์กันคะวัสถุดิบมันแพงหรือเขาไม่ค่อยนิยมกินกันรึป่าวคือวันเกิดแล้วอยากกินเค้กชาเขียวหาร้านไหนก็ไม่มีขายเลย😢//ถ้าผู้ที่เห็นมีร้านไหนเขาขายบ้างคะแล
สมาชิกหมายเลข 6636054
วันนี้ป้ามีเค้กชิฟฟ่อนแนวฟิวชั่น มีทั้งรสผือก ใบเตยมะพร้าวอ่อนลอดช่อง ข้าวโพดมะพร้าวอ่อน เค้กนุ่มครีมละมุนมากจ้า
วันนี้ป้ามีเค้กชิฟฟ่อนหลากรสแนวฟิวชั่น มาฝากจ้า มีทั้งรสผือก ใบเตยมะพร้าวอ่อนลอดช่อง รสข้าวโพดมะพร้าวอ่อน หอมกลิ่นใบเตย กลิ่นกะทิ และเผือก เนื้อเค้กนุ่ม ครีมละมุนมาก หวานกำลังดีเ
ป้ามารายห์
ชวนมาทำเค้กชาเขียวไวท์ช็อกโกเเลตมูสกันค่ะ
สวัสดีค่ะ วันนี้จะชวนมาทำเค้กชาเขียวไวท์ช็อกโกเเลตมูสกันค่ะ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเดือนเเห่งความรักกันค่ะ สูตรนี้เนื้อไวท์ช็อกโกเเลตมูสจะเบา นุ่ม เเละรสชาติกลมกล่อมค่ะ ตัวเค้กชาเขียว ส่วนผสม
Little Pastry Chef
Pastry Architect - เบเกอรี่โฮมเมด สไตล์ฝรั่งเศสแท้ คาเฟ่ดีขนมอร่อย..ไปอยุธยาต้องห้ามพลาด
มาอยุธยา แล้วอยากหาคาเฟ่เด็ดๆนั่งชิลๆ ขอแนะนำ Pastry Architect - เพสตรี้ อาร์คิเทค คาเฟ่ เบเกอรี่โฮมเมด สไตล์ฝรั่งเศสแท้ คาเฟ่ดี ที่คู่ควรต้องแวะซักครั้ง 🏰 PASTRY ARCHITECT ปราสาทสี
พี่ผัก
ชวนทานเค้กแครอท
ชวนทานเค้กแครอทค่ะ ดูสูตรและวิธีการทำจากกระทู้คุณบุ๊ง https://ppantip.com/topic/30611586 ใส่เมล็ดฟักทอง/แตงโม/เม็ดมะม่วงหิมพานต์ แทนวอลนัท ใส่เนื้อแครอทมากกว่าในสูตรประมาณ 60-80 กรัม **แครอทหั่นฝ
i9898
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" น่ารักน่าทานมากค่ะ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า
มาแล้วจ้า "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" เตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า 👉ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 25x 25 ซ.ม. (ส่วนผสมของไข่แดง) 1. ไข่แดง
ป้ามารายห์
วันนี้ป้าทำ"ชิฟฟ่อนส้ม" เนื้อนุ่มเด้งมาก มีสูตรพิมพ์ 1-3 ปอนด์เลยค่ะ
ชิฟฟ่อนส้ม เนื้อนุ่มเด้งมากค่ะ orange chiffon cake ส่วนผสมพิมพ์ขนาด 3 ปอนด์ ทรงสี่เหลี่ยม ขนาด 7 x 7 นิ้ว (ส่วนของไข่แดง) 1. ไข่แดงเบอร์ 2 6 ฟอง 2. น้ำตาลทราย 60 กรัม 3. แป้งเค้ก 150 กรัม 4. ผงฟู
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอความเห็น เรื่องการทำสินค้าเป็นของฝากค่ะ