วันนี้ไปเดินท้อปส์แล้วเจอ แผ่นรองอบซิลิโคนรองอบ สีฟ้าๆ ราคา 250 บาท ไม่ทราบว่าใช้ดีไหมค่ะ ใช้อบพวกคุ้กกี้ มาการอง แล้วจะไม่ติดใช่ไหมค่ะ
กำลังตัดสินใจซื้อค่ะ วันก่อนไปเดินร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ แถวสยามมา เค้าขายแผ่นรองอบ silpatอ ไซส์เล็ก ราคา 400 บาท (เหมือนจะมีไซส์เดียวพอดีเตาเราเป็นเตาเล็ก แต่ดูจากขนาดแล้วน่าจะพอดีถาดที่ใส่ในเตาเราได้ อาจจะเหลือนิดหน่อย)
กระดาษ non-stick 800 บาท (แต่อันนี้เค้าม้วนไว้ ตัวกระดาษลื่นๆ เป็นแผ่นยาวๆ แล้วให้เรามาตัดเอาเองค่ะ)
อยากขอความเห็นท่านที่เคยใช้ ว่าถ้าจะซื้อมาใช้ เราควรจะซื้อแบบไหนดีคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ขอคำแนะนำเกี่ยวกับแผ่นซิลิโคน รองอบ ที่ขายในท้อป ใช้ดีไหมค่ะ
กำลังตัดสินใจซื้อค่ะ วันก่อนไปเดินร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ แถวสยามมา เค้าขายแผ่นรองอบ silpatอ ไซส์เล็ก ราคา 400 บาท (เหมือนจะมีไซส์เดียวพอดีเตาเราเป็นเตาเล็ก แต่ดูจากขนาดแล้วน่าจะพอดีถาดที่ใส่ในเตาเราได้ อาจจะเหลือนิดหน่อย)
กระดาษ non-stick 800 บาท (แต่อันนี้เค้าม้วนไว้ ตัวกระดาษลื่นๆ เป็นแผ่นยาวๆ แล้วให้เรามาตัดเอาเองค่ะ)
อยากขอความเห็นท่านที่เคยใช้ ว่าถ้าจะซื้อมาใช้ เราควรจะซื้อแบบไหนดีคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ