ขอคำแนะนำเกี่ยวกับแผ่นซิลิโคน รองอบ ที่ขายในท้อป ใช้ดีไหมค่ะ

วันนี้ไปเดินท้อปส์แล้วเจอ แผ่นรองอบซิลิโคนรองอบ สีฟ้าๆ ราคา 250 บาท ไม่ทราบว่าใช้ดีไหมค่ะ ใช้อบพวกคุ้กกี้ มาการอง แล้วจะไม่ติดใช่ไหมค่ะ

กำลังตัดสินใจซื้อค่ะ วันก่อนไปเดินร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ แถวสยามมา เค้าขายแผ่นรองอบ silpatอ ไซส์เล็ก  ราคา 400 บาท (เหมือนจะมีไซส์เดียวพอดีเตาเราเป็นเตาเล็ก แต่ดูจากขนาดแล้วน่าจะพอดีถาดที่ใส่ในเตาเราได้ อาจจะเหลือนิดหน่อย)

กระดาษ non-stick 800 บาท (แต่อันนี้เค้าม้วนไว้ ตัวกระดาษลื่นๆ เป็นแผ่นยาวๆ แล้วให้เรามาตัดเอาเองค่ะ)

อยากขอความเห็นท่านที่เคยใช้ ว่าถ้าจะซื้อมาใช้ เราควรจะซื้อแบบไหนดีคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่