ตั้งใจจะซื้อพิมพ์ซิลิโคนมาใช้แทนพิมพ์มัฟฟิ่นเทฟล่อนที่เป็นแบบถาดหลุม เพราะอยากได้ไซส์และแบบแปลกๆมั่ง
พอวันนี้ตั้งใจซื้อเต็มที่ เจอคนขาย ถามเราก่อนเลยว่าจะเอาไปอบอะไร พอเราบอกว่าอบพวกมัฟฟิ่น เค้กกล้วยหอม
คนขายซึ่งเรารู้ว่าเค้าทำขนมเก่งเหมือนกันแหละ
เค้าบอกว่า ไม่แนะนำเพราะอบใส่พิมพ์ซิลิโคนแล้วเนื้อจะหนักขึ้น
สรุปว่า ฟังแล้วเลยไม่กล้าซื้อเลยเพราะราคาแพง กลัวจะเป็นอย่างที่เค้าบอก
เลยอยากถามคนที่ใช้อยู่ ว่าเอาไว้อบอะไรกัน แล้วเนื้อมันหนักขึ้นเหรอคะ ถ้าอบแล้วเหมือนปรกติ ใช้แบบแยกชั้นหรือแบบถาดหลุมๆกันคะ
จะได้หายสงสัยและรีบไปซื้อด่วน
พิมพ์ซิลิโคนไม่เหมาะกับเค้กแบบไหนคะ
พอวันนี้ตั้งใจซื้อเต็มที่ เจอคนขาย ถามเราก่อนเลยว่าจะเอาไปอบอะไร พอเราบอกว่าอบพวกมัฟฟิ่น เค้กกล้วยหอม
คนขายซึ่งเรารู้ว่าเค้าทำขนมเก่งเหมือนกันแหละ
เค้าบอกว่า ไม่แนะนำเพราะอบใส่พิมพ์ซิลิโคนแล้วเนื้อจะหนักขึ้น
สรุปว่า ฟังแล้วเลยไม่กล้าซื้อเลยเพราะราคาแพง กลัวจะเป็นอย่างที่เค้าบอก
เลยอยากถามคนที่ใช้อยู่ ว่าเอาไว้อบอะไรกัน แล้วเนื้อมันหนักขึ้นเหรอคะ ถ้าอบแล้วเหมือนปรกติ ใช้แบบแยกชั้นหรือแบบถาดหลุมๆกันคะ
จะได้หายสงสัยและรีบไปซื้อด่วน