พิมพ์ซิลิโคนไม่เหมาะกับเค้กแบบไหนคะ

กระทู้คำถาม
ตั้งใจจะซื้อพิมพ์ซิลิโคนมาใช้แทนพิมพ์มัฟฟิ่นเทฟล่อนที่เป็นแบบถาดหลุม เพราะอยากได้ไซส์และแบบแปลกๆมั่ง
พอวันนี้ตั้งใจซื้อเต็มที่ เจอคนขาย ถามเราก่อนเลยว่าจะเอาไปอบอะไร พอเราบอกว่าอบพวกมัฟฟิ่น เค้กกล้วยหอม
คนขายซึ่งเรารู้ว่าเค้าทำขนมเก่งเหมือนกันแหละ
เค้าบอกว่า ไม่แนะนำเพราะอบใส่พิมพ์ซิลิโคนแล้วเนื้อจะหนักขึ้น

สรุปว่า ฟังแล้วเลยไม่กล้าซื้อเลยเพราะราคาแพง กลัวจะเป็นอย่างที่เค้าบอก

เลยอยากถามคนที่ใช้อยู่ ว่าเอาไว้อบอะไรกัน แล้วเนื้อมันหนักขึ้นเหรอคะ ถ้าอบแล้วเหมือนปรกติ ใช้แบบแยกชั้นหรือแบบถาดหลุมๆกันคะ
จะได้หายสงสัยและรีบไปซื้อด่วน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่