เคยไปรับประทานไข่เจียวร้านหนึ่ง แถวเชียงราย สั่งไข่เจียว เขาทำลักษณะไม่เหมือนที่อื่น ลักษณะกลม(กลมจริงๆ) กรอบนอก นุ่มใน ใส่เครื่องหมูสับ ผักเล็กน้อย รดชาติไข่เจียวล้วนๆ ไม่อมน้ำมัน หอม กรอบอร่อย ไม่ได้ไปนาน ก็ไม่รู้ว่าขายอยู่ไหม รูปในร้าน มีคนดังๆ ไปทานทั้งนั้น ติดใจหาทานที่อื่นไม่ได้ ใครมีสูตร วิธีทำ ขอหน่อยนะคะ
ขอสูตรวิธีทำไข่เจียว รูปร่างกลมเหมือนซาละเบา