หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอความรู้เรื่อง cheesecake หน่อยคะ
กระทู้คำถาม
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
กาแฟ
พอดีอยากทำชีสเค้กแต่มีข้อสงสัยคะว่าทำไมมันมีวิธีการหลายแบบจัง เลยอยากรู้ว่าแต่ละแบบมันเป็นยังไงเรื่องเนื้อขนมที่จะได้ออกมาอะคะ ที่เหนๆๆก้อเ็นแบบนี้คะ
1.ชีสเค้ก แบบไม่อบ
2.ชีสเค้ก แบบอบ ไม่รองน้ำ
3.ชีสเค้ก แบบอบ รองน้ำ
งงๆๆ รอผู้รู้มาช่วยด้วยนะคะ ขอบคุณคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้กโยเกิร์ตหน้าไหม้
เค้กโยเกิร์ตหน้าไหม้ ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน ส่วนผสม 1.โยเกิร์ต รสธรรมชาติ 2.น้ำผึ้ง 3.แป้งข้าวโพด 4.ไข่ไก่ 2 ฟอง ✅วิธีทำ✅ 1.ตีไข่กับน้ำตาลให้เข้ากันจนไข่มีสีอ่อนลง จากนั้นใส่แป้งข้าวโพด
SUPIfilms
ชิฟฟ่อนเค้กช็อกคลึท... 555
ชิฟฟ่อนเค้กช็อกคลึท... เพื่อนสาว ออกเสียงแบบนี้จริง ๆ เพื่อนบอกว่าเป็นร้านอร่อยแถวบ้าน เก็บได้ 2 วัน เป็นเค้กนุ่ม ๆ หอมครีมนม ๆ เข้ากับเนื้อเค้กช็อคลึทที่แทร่... ได้เป็นของฝาก ไม่ต้องเสียเง
deauny
Blueberry Cheesecake จริงๆ มันคือ Blueberry Cheese tart หรือเปล่า?
มันไม่เห็นมี texture แป้งเหมือนเค้กตรงไหนเลยอ้ะ นอกจากรูปร่าง แต่ทีนี้รูปร่างมันเหมือนเค้กคนเลยเรียก cheesecake เพราะใช้ชีสและหน้าตาเหมือนเค้ก เอาจริงมันเหมือนขนมประเภท tart มากกว่าเพราะตรง
i-stan-talent
รบกวนผู้รู้ค่า อบ Japanese cheesecake แล้วตรงกลางเนื้อเหลว
เพิ่งเริ่มทำ Japanese cheesecake ค่ะ ครั้งก่อนๆที่อบก็ไม่มีปัญหาแบบนี้นะคะ จะมีบ้างที่หน้าแตก แต่ครั้งนี้ตอนอบเนื้อก็ฟูดี หน้าไม่แตก แต่พอตอนหั่น เนื้อเค้กตรงกลางมันจะเหลวๆ ติดมีดขึ้นมาค่ะ ไม่แน่ใจว่า
หมาบลูด็อก
วิธีทำชีสเค้กญี่ปุ่น
สวัสดีคะ วันนี้ขออนุญาติมาโพสวิธีทำชีสเค้กง่ายๆด้วยตัวเองนะคะ ชีสเค้กญี่ปุ่น แม่สลิ่ม วิธีการทำชีสเค้กญี่ปุ่น ชีสเค้กญี่ปุ่น เป็นขนมหวานยอดนิยมที่มีหลากหลายสูตร แต่ ชีส เค้ก
สมาชิกหมายเลข 7724684
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
วิธีโภชนาการเรียงตามลำดับก่อนหลังแบบที่ถูกต้องด้วยสัมมาสติ
วิธีโภชนาการเรียงตามลำดับก่อนหลังแบบที่ถูกต้องด้วยสัมมาสติ วิธีนี้ ทำได้ง่ายๆ ทำได้สบายๆ เป็นธรรมชาติ ทำได้ตลอดชีวิต ได้สารอาหารครบ ให้กิน เรียงตามลำดับ แบบที่ถูกต
Strongerich
ว่าด้วยเรื่อง sp สำหรับทำเค้ก
ส่วนตัวเราใช้ ของ usa กระป๋องเหล็ก แต่วันนั้นกดสั่งของ ufm มาใช้ เกิดปัญหาเค้กเนื้อแข็ง ยุบตัว ลองอบไป 3 รอบ หาสาเหตุอยู่นาน แต่ท้ายสุดเพราะ sp แน่ๆ นอกจากกลับใช้ยี่ห้อเดิม มีวิธีอื่นอีกมั้ยคะ ที่จะทำ
สมาชิกหมายเลข 2107773
🪙 ทองเสน่หา... สีนวลตา รสชาติตรึงใจ 💚
สวัสดีค่ะ (= ลูกชายอาอี๊ข้างบ้าน ถือขนมมาฝากกระปุกนึง... สีสันแปลกตา... มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มองตอนแรก... เอ... นูกัตหรือเปล่านะ ?!? หน้าตาดูคล้าย ๆ แต่มีความแป้ง ๆ ผง ๆ คงไม่ใช่ล่ะ... ก็เลยลอ
KU1978
BufFeast Review : กินเค้กบุฟเฟ่ต์ที่ "One Whale Cafe" คาเฟ่ลึกลับในซอยเรวดี @ซอยเรวดี 58
ระหว่างพักเบรกทำงานวันนึง ไถ่เจอฟีดใน Facebook ก็เจอเข้ากับโฆษณา บุฟเฟ่ต์ขนมเค้ก ของร้าน One Whale ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็กๆ อยู่แถวเรวดี เหลือเชื่อว่าเขามีเปิดบุฟเฟ่ต์ด้วย เลยทำการจับจองที่นั่ง
TheHeatBufFeast
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
กาแฟ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอความรู้เรื่อง cheesecake หน่อยคะ
1.ชีสเค้ก แบบไม่อบ
2.ชีสเค้ก แบบอบ ไม่รองน้ำ
3.ชีสเค้ก แบบอบ รองน้ำ
งงๆๆ รอผู้รู้มาช่วยด้วยนะคะ ขอบคุณคะ