คุณคิดว่าอะไรเป็นเหตุผลของร้านอาหารที่เวลาสั่งผัดกะเพราจะใส่ถั่ว ข้าวโพต แครอทและผักอื่นๆปนมา

1.กะเพราหายาก แพง กว่าผักอื่น (หรออออ)
2.เห็นว่าใส่ผักอื่นเเล้วรสชาติดีกว่า น่ากินกว่า ดูดีกว่า
3.แม่ค้าขี้เกียจเด็ดใบกะเพรา
4.เวลาหั่นผักจะชอบใส่ปนๆกันในกระจาด เวลาผัดกะเพราจึงมีผักอื่นปน
5.คนสั่งผัดกะเพราเยอะ กะเพราเลยชอบหมด เลยใส่ผักอื่นๆไปให้ดูมีผัดกะเพราปนอยู่บ้าง

เพื่อนๆคือว่าเป็นเหตุผลอะไรกันแน่ มาแชร์กันค่ะ
โดยส่วตัวเคยไปกินร้านอาหารร้านนึง อุตส่าห์วงเล็บแล้วนะว่าเอาแต่ใบกระเพรา สุดท้ายได้เห็ดข้าวโพด แคอรอทมาเต็ม
เลยเป็นประเด็นว่าทำไม ชั่นอยากกืนอค่ใบกระเพรา!!@
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่