มีคำถามคัสตาร์ดเค้กสูตร เจ้หลี ขอคำแนะนำค่ะ

กระทู้คำถาม
ก่อนอื่นขอขอบคุณเจ้หลี ที่มีสูตรดีๆด้วยนะคะ
คือเราทำคัสตาร์ดเค้กสูตรเจ้หลี ในขั้นตอนที่จะต้องเทคัสตาร์ดลงบนพิมแล้วตามด้วยชิฟฟ่อน ปรากฎว่าชิฟฟ่อนมันค่อนข้างจะจมลงไป แล้วตอนอบออกมา กลายเป็นชิฟฟ่อนอยู่ชั้นกลางค่ะ ส่วนคัสตาร์ดอยู่ล่างสุด แฟนเราบอกว่าชิฟฟ่อนเนื้อมันหนักกว่าตอนเทมันถึงจม ส่วนเราว่า ใครๆเค้าทำก็ทำได้ ทำไมเราทำไม่ได้ หรือว่าไฟมันจะอ่อนไปคะ รบกวนด้วยค่า ตอนนี้ใจเสียเลย หมดกำลังใจ อิอิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่